K-Movie/Drama

Jo Jin Woong chia sẻ về những khi muốn bỏ nghề diễn xuất

Sau khi đạt được tên tuổi phía sân khấu, Jo Jin Woong tham gia phim điện ảnh đầu tiên vào năm 2004. Từ đó đến nay, anh đã tham gia vào hơn 50 tác phẩm điện ảnh và truyền hình khác nhau, trong đó có phim truyền hình nổi tiếng “Signal” và phim điện ảnh thành công về doanh thu “Assassination“.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Jo Jin Woong có nói về sự nổi tiếng hiện tại và cách anh nghĩ về lựa chọn làm nghề của mình.

“Tôi không phải kiểu người chìm đắm trong sự nổi tiếng, nhưng tôi biết rằng nó có tồn tại. Tôi biết bản thân mình phải có trách nhiệm hơn khi được khán giả chú ý nên tôi cảm thấy gánh nặng từ chuyện đó. Khi các fan hâm mộ đến và gọi tôi là oppa hay hyung, tôi nhận ra rằng mình phải sống tốt hơn để trở thành một tấm gương cho họ.”

Khi được hỏi rằng có khi nào anh cảm thấy muốn bỏ nghề diễn, anh trả lời, “Mỗi ngày. Thật sự, mỗi ngày, từng giây phút tôi đều muốn bỏ cuộc. Nhưng tôi không thể nói ra. Một lần vợ tôi có nói rằng đôi khi vợ tôi thấy cách tôi sống quá khó khăn đối với cô ấy, đến mức cô ấy từng muốn bỏ tôi. Khi tôi hỏi vì sao cô vẫn chưa bỏ đi, vợ tôi đã trả lời rằng, “Nhưng em đi rồi thì anh không có chỗ để bỏ trốn nữa, không phải sao?”

Anh nói thêm, “Công việc của một diễn viên lúc nào cũng mới lạ và phấn khởi. Lúc nào bạn cũng muốn cảm thấy như thế, nhưng lại chẳng có một lằn ranh giới nhất định. Khi tôi quay một phim nào đó, tôi có thể cảm thấy khó khăn. Có những lúc tôi chẳng thể ngủ được vì cứ nghĩ mãi về cảnh quay vào ngày tiếp theo. Và chẳng ai có thể giúp được tôi cả. Giây phút mà đạo diễn hô “Action” là khi bạn phải chịu đựng một mình.”

Jo Jin Woong gần đây có tham gia phim điện ảnh “The Handmaiden“. Phim “The Hunt” có anh tham gia đang được công chiếu tại Hàn Quốc.

Theo Kites

Leave a Reply