WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35df9fb-dfadf1.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Ji Sung và Han Ji Min kết đôi trong drama “Knowing Wife” - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Ji Sung và Han Ji Min kết đôi trong drama “Knowing Wife”

Ngày 23/2, công ty quản lý của cả hai diễn viên đã xác nhận thông tin này. Cặp đôi sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình thuộc loại giả  tưởng lãng mạn "Knowing Wife" của kênh tvN. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về một cặp vợ chồng đột nhiên sống cuộc đời hoàn toàn khác sau khi định mệnh của họ thay đổi một cách thần kì vì một chuyện không ngờ tới. Han Ji Min thủ vai người vợ nội trợ Seo Woo Jin, trong khi Ji Sung thủ vai Cha Joo Hyuk, một nhân viên ngân hàng bình thường đã kết hôn với Seo Woo Jin được 5 năm.

Một ngày nọ, Cha Joo Hyuk ngược thời gian trở về quá khứ và đưa ra một sự lựa chọn khiến mọi người, bao gồm cả chính mình và Seo Woo Jin, có cuộc sống hoàn toàn khác biệt ở thời điểm hiện tại. Mặc dù "Knowing Wife" miêu tả cuộc sống hàng ngày của những người bình thường, nhưng câu chuyện tình lãng mạn này sẽ cho phép người xem thấy Ji Sung và Han Ji Min có hai cuộc sống hoàn toàn khác nhau.

Đại diện công ty quản lý nam diễn viên Ji Sung - Namoo Actors cho biết : "Điều mà Ji Sung coi là quan trọng nhất chính là sự chân thành và sự ấm áp mà bộ phim mang lại. Chúng tôi tin rằng với vai diễn  mới trong Knowing Wife, anh ấy sẽ thể hiện được một nhân vật một cách tốt nhất".

Trong khi đó, đại diện công ty BH Entertainment cho biết: "Chúng tôi vô cùng tin tưởng rằng Han Ji Min sẽ khiến khán giả thấy một hình ảnh hoàn toàn khác, sức quyến rũ đặc biệt của cô ấy thông qua bộ phim. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Han Ji Min sau một thời gian dài vắng bóng, hy vọng mọi người quan tâm và ủng hộ cho cô ấy".

Phim là đứa con tinh thần của biên kịch Yang Hee Seung (Oh My Ghost, The Weightlifting Fairy Kim Bok Joo) và đạo diễn Lee Sang Yeob (Shopping King Louie). Bộ phim dự kiến lên sóng đài tvN vào nửa cuối năm 2018.

Leave a Reply