K-Movie/Drama

Jo Jae Hyun thừa nhận hành vi quấy rối tình dục và rút khỏi bộ phim “Cross”

Mới đây, một nam diễn viên (gọi tắt là J) bị tố quấy rối tình dục nữ nhân viên độ tuổi 20 trên trường quay một bộ phim truyền hình vào năm 2013. Người này được tiết lộ là nam diễn viên chính đồng thời là nhà sản xuất của tác phẩm. Theo báo cáo về sự việc, J đã gọi nạn nhân ra một góc và cưỡng hôn, cũng như chạm vào ngực và chân cô gái.

Khi tin tức bùng nổ, nữ diễn viên Choi Yul đã trực tiếp đăng ảnh profile của Jo Jae Hyun lên Instagram cùng caption ám chỉ anh là kẻ yêu râu xanh, nhiều lần xàm xỡ nữ giới. "Tôi đã phân vân không biết khi nào thì mọi chuyện vỡ lở. Tất cả diễn ra  sớm hơn so với tôi nghĩ. Bây giờ mới chỉ là bắt đầu thôi, còn rất nhiều những thứ bẩn thỉu ngoài kia. Tôi không thể nói gì vì còn quá nhiều thứ để mất, nhưng vì một ngày mai không còn tên biến thái nào nữa #metoo #withyou.

jo.png

Ngay sau khi bị phanh phui, Cho Jae Hyun đã lập tức thừa nhận hành vi sai trái và lên tiếng xin lỗi khán giả, “Tôi thừa nhận đã sống một cuộc đời đầy sai lầm và tồi tệ. Trong hơn 30 năm diễn xuất, tôi đã làm quá nhiều điều sai trái, những lời nói và hành vi phản cảm. Tôi đã khiến nhiều đàn em, học trò, đồng nghiệp tổn thương”.

Cho Jae Hyun sinh năm 1965 và là diễn viên quen thuộc qua rất nhiều bộ phim như : Bad Guy, Nàng Dae Jang Geum, Dương cầm, Nữ hoàng, Jeong Do Yeon, Father and Son,… Hiện tại ông góp mặt trong dự án Cross của đài tvN. Tuy nhiên, nam diễn viên quyết định rút khỏi bộ phim sau khi tranh cãi nổ ra. Phía sản xuất tvN “Cross” cũng thông báo sẽ cắt bỏ nhân vật của nam diễn viên 53 tuổi ra khỏi bộ phim sớm nhất có thể.

Đây là một trong những cáo buộc mới nhất về nạn quấy rối tình dục trong nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc. Nhiều nạn nhân của vấn đề này đã được truyền cảm hứng, động viên qua phong trào #MeToo đang ngày một phổ biến rộng rãi. Và tính riêng ở xứ kim chi trong năm 2018, đã có không ít vụ việc được đưa ra ánh sáng liên quan đến tài tử kiêm giáo sư Jo Min Ki, đạo diễn Cho Geun Hyun, một giám đốc sản xuất đài MBC…

Leave a Reply