Ji Soo chính thức lên tiếng phủ nhận các cáo buộc quấy rối tình dục


Ngày 27 tháng 5, công ty luật Shin & Kim - đại diện pháp lý của Ji Soo thông báo : "Ngay sau khi cáo buộc của Ji Soo nổ ra, anh ấy đã ngay lập tức đưa ra lời xin lỗi công khai trên mạng xã hội. Nam diễn viên cũng đã liên hệ với từng cá nhân có liên quan để xin lỗi vì những hành động sai lầm trong quá khứ. Tuy nhiên cũng có rất nhiều tin đồn sai sự thật được lan truyền rộng rãi. Ban đầu Ji Soo không phản hồi về những tin đồn thất thiệt này vì anh ấy muốn tập trung vào việc nhìn nhận bản thân".

"Tuy nhiên, những tuyên bố như 'quấy rối tình dục' từ những người khác đã được lan truyền rộng rãi trên mạng và trong thời gian Ji Soo giữ im lặng , những tin đồn thất thiệt này đã được coi là sự thật. Để làm rõ, Ji Soo đã quyết định thực hiện hành động pháp lý chống lại những tin đồn thất thiệt này vì tội phỉ báng và thủ tục pháp lý hiện đang được tiến hành".

Trong khi đó, vì sự ảnh hưởng của scandal bạo lực học đường, Ji Soo đã bị loại khỏi vai nam chính trong drama “Sông Đón Trăng Lên” cũng như phải lên tiếng xin lỗi về những hành động trong quá khứ của mình. Nam diễn viên cũng bị buộc tội tấn công tình dục, nhưng KeyEast kiên quyết phủ nhận những cáo buộc đó. Đơn vị sản xuất “Sông Đón Trăng Lên” đã kiện KeyEast và Ji Soo đòi bồi thường thiệt hại 3 tỷ won.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Ji Soo chính thức lên tiếng phủ nhận các cáo buộc quấy rối tình dục

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns