K-Movie/Drama

Công ty quản lý lên tiếng trước thông tin cáo buộc Kim Ji Soo bắt nạt học đường

Nam diễn viên Kim Ji Soo là cái tên tiếp theo trong phốt bắt nat học đường mà liên tiếp nhiều người nổi tiếng dính phải suốt 2 tuần qua. Theo đó, một bài post từ netizen giấu tên tự nhận là bạn cùng lớp của Ji Soo tại trường cấp 2 Seorabeol từ năm 2006 đến năm 2008, khẳng định rằng nam diễn viên là kẻ đầy rẫy tội lỗi và chuyên bắt nạt bạn bè.

Nạn nhân kể lại Kim Ji Soo tìm mọi cách khi dùng các bạn khác như cái cớ để đánh nhau rồi đổ hết lên đầu nạn nhân, bắt học sinh không được nói chuyện với nạn nhân, khiến người này bị cô lập hoàn toàn. Bên cạnh đó, người này cũng cho biết Ji Soo thường đem theo khẩu súng BB (súng hơi hạng nhẹ) nã vào bạn thời đi học.

Bên cạnh bài đăng cáo buộc bắt nạt của Ji Soo, mới đây anh tiếp tục bị hai cư dân mạng khác buộc tội là bắt nạt và quấy rối tình dục. Trong đó, cư dân mạng đầu tiên “B” nói rằng Ji Soo đã bắt nạt họ trên tàu điện ngầm và thậm chí còn phát hiện Ji Soo đi tiểu trong thùng rác trong lớp học của anh ấy. Trong khi cư dân mạng thứ hai gọi là “C” nói rằng Ji Soo thậm chí còn đưa ra những nhận xét quấy rối tình dục đối với bạn gái của mình vào thời điểm đó.

Ngay sau đó, công ty quản lý KeyEast của nam diễn viên đã đưa ra thông báo về những cáo buộc bạo lực học đường và bắt nạt của anh, nói rằng họ đang cố gắng xác minh sự thật,

"Xin chào, đây là KeyEast.

Chúng tôi chia sẻ quan điểm của mình về những bài viết và nội dung liên quan về nam diễn viên Jisoo đang được lan truyền trên các cộng đồng mạng.

Chúng tôi nhận ra mức độ nghiêm trọng của vấn đề này và chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để xác minh chính xác vấn đề này

Đầu tiên chúng tôi mong các bạn thông cảm cho chúng tôi khi thông báo được đưa ra trong thời gian tới sau khi vấn đề được làm rõ, vì cần có thời gian để hiểu sự việc và mối qua hệ cá nhân giữa họ.

Chúng tôi sẽ bắt đầy gửi email về các vấn đề và những thông tin thu thập được mà không có bất cứ sai lệch nào. Ngoài ra nếu người đăng bài viết cho phép, chúng tôi muốn nghe ý kiến của họ về vấn đề này.

Cùng với việc điều tra ra sự thật, Ji Soo và công ty sẽ cố gắng hết sức để giải quyết vấn đề. Chúng tôi cảm thấy có lỗi vì đã khiến nhiều người phải lo lắng

Tuy nhiên chúng tôi chân thành đề nghị mọi người hạn chế chia sẻ những bài đăng này trước khi vẫn chưa xác nhận chính xác của nội dung một các bừa bãi.

Cảm ơn các bạn".

Leave a Reply