K-Movie/Drama

Im Soo Hyang, Ji Soo, Ha Suk Jin và Hwang Seung Eon xác nhận góp mặt trong dàn cast của When I Was The Most Beautiful (MBC)

Mới đây, dàn diễn viên trẻ Im Soo Hyang, Ji Soo, Ha Seok JinHwang Seung Eon đã xác nhận cùng nhau hợp tác trong phim mới đài MBC – “When I Was The Most Beautiful”.

Bộ phim sẽ kể về câu chuyện tình yêu của hai con người đang đứng trước con đường cấm. Và cuộc vận mệnh tàn nhẫn bắt đầu khi hai anh em cùng yêu một cô gái. Thông qua câu chuyện của họ, “Khi tôi đẹp nhất” hi vọng mang đến cho khán giả bài học về việc hiểu được nỗi đau cuộc sống và làm thế nào để xoa dịu nó.

Im Soo Hyang đảm nhận vai nghệ nhân gốm sứ Oh Ye Ji - mối tình đầu của Ji Soo. Oh Ye Ji là nhân vật chỉ mơ ước một niềm hạnh phúc bình dị nhưng lại có số mệnh trớ trêu khi vướng vào tình yêu với hai anh em. 

Ji Soo vào vai Seo Hwan, em trai của Ha Suk Jin đồng thời là một kiến trúc sư. Seo Hwan đã cảm nhận được tình yêu định mệnh của mình từ Im Soo Hyang - người anh phải lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Anh dự kiến sẽ cho thấy sự xung đột sâu sắc với anh trai, qua đó khiến khán giả thêm phần mong đợi vào cuộc đối đầu căng thẳng sắp tới giữa hai anh em trong mối quan hệ với một cô gái.

Ha Suk Jin hóa thân thành Seo Jin, anh trai của Ji Soo và cũng là một lái xe đường trường. Seo Jin là một người đàn ông không ngừng tiến về phía trước dù đã có trong tay những thứ mình muốn. Anh bị Im Soo Hwang thu hút một cách tự nhiên khi gặp cô lần đầu trong workshop của bố anh. 

Hwang Seung Eon đảm nhận vai Carrie Jung, đối tác marketing kiêm bạn gái cũ của Ha Suk Jin. Vì luôn cảm nhận được tình yêu nồng cháy dành cho trưởng nhóm Ha Suk Jin - người cô từng giúp đỡ - nên ngay cả sau khi hai người chia tay, Carrie Jung cũng không thể chấm dứt mối nhân duyên dai dẳng với anh.

Đội ngũ sản xuất phim chia sẻ: “Chúng tôi cảm thấy yên tâm khi các diễn viên có kỹ năng và nổi tiếng như Im Soo Hyang, Ji Soo, Ha Seok Jin và Hwang Seung Eon tham gia. Chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho các bạn một bộ phim khiến mọi người khó lòng rời mắt khỏi màn hình.”

“When I Was The Most Beautiful” sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn Oh Kyung Hoon được dự kiến công chiếu vào đầu tháng 8.

Leave a Reply