WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c55fdc-fc109a.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Ji Chang Wook xác nhận đóng cặp cùng Won Jin Ah trong Melting Me Softly (tvN) - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Ji Chang Wook xác nhận đóng cặp cùng Won Jin Ah trong Melting Me Softly (tvN)

Hồi tháng 4 vừa qua, Ji Chang Wook xác nhận trở lại trong bộ phim truyền hình Melting Me Softly của đài tvN. Song, khán giả rất tò mò không biết nữ chính sẽ đóng cặp với nam thần là ai. Câu trả lời chính thức có vào ngày 18/6. Nữ diễn viên Won Jin Ah xác nhận sẽ tham gia bộ phim này cùng với Ji Chang Wook.

tvN cho biết: "Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng để tan chảy. Bộ phim mới Melting Me Softly của tvN sẽ sớm tìm đến vào nửa cuối năm 2019 cùng Ji Chang Wook, Won Jin Ah và biên kịch Baek Mi Kyung".

Melting Me Softly là câu chuyện tình lãng mạn và hài hước về một cặp đôi nam nữ từng tham gia dự án đông lạnh con người 24 tiếng đồng hồ, nhưng vì một âm mưu bí ẩn nên đã tỉnh lại sau 20 năm. Để có thể sinh tồn, họ phải duy trì nhiệt độ cơ thể ở mức trung bình 31,5 độ C, đồng thời phải đối mặt với hiểm nguy rình rập khi trái tim nóng dần lên bởi những cảm xúc xao xuyến. Đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Ji Chang Wook sau khi anh xuất ngũ.

Dự kiến bộ phim Melting Me Softly sẽ được phát sóng vào tháng 9 sau khi Arthdal Chronicles kết thúc.

Leave a Reply