WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35bdb75-df613c.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

YG Entertainment bổ nhiệm giám đốc mới - SAOKPOP
K-Chanel

YG Entertainment bổ nhiệm giám đốc mới

Trước đó, giám đốc sản xuất của YG là Yang Hyun Suk đã bày tỏ ý định muốn từ chức. Theo bước anh trai, giám đốc điều hành Yang Min Suk cũng rời khỏi công ty.

Ngày 20/6, YG Entertainment cho hay: "YG đã thiết lập một hội đồng quản trị lâm thời vào ngày 20/6 và quyết định bổ nhiệm bà Hwang Bo Kyung làm giám đốc điều hành mới". Sau khi gia nhập YG vào năm 2001, giám đốc điều hành Hwang Bo Kyung đã làm việc tại đây suốt 18 năm và từng đảm nhiệm vị trí giám đốc bộ phận hỗ trợ kinh doanh.

Cũng trong buổi họp hội đồng quản trị lần này, YG Entertainment đã quyết định thành lập Ủy ban đổi mới kinh doanh. Giám đốc điều hành mới đương nhiệm Hwang Bo Kyung phát biểu: "Tôi cảm nhận được trách nhiệm và sứ mệnh lớn lao của mình giữa giai đoạn khó khăn này. Tôi sẽ ngay lập tức vun đắp từ những điều cơ bản để YG Entertainment có thể phát triển vượt bậc".

Mới đây, Dispatch đã đưa tin về nghi vấn sử dụng ma tuý của B.I hồi tháng 11/2016 cũng như việc dụ dỗ đưa Han Seo Hee - người cung cấp thông tin về nghi vấn YG "nhúng tay" can thiệp vào quá trình điều tra của cảnh sát - qua Mỹ. Chiều 20/6, phía YG đã chia sẻ lập trường của cựu sản xuất tổng quản Yang Hyun Suk thông qua thông cáo báo chí chính thức.

Yang Hyun Suk khẳng định: "Tất cả các nghi vấn dấy lên trong thời gian vừa qua, bao gồm bài báo đăng hôm nay của Dispatch, đều chỉ là khẳng định đơn phương từ những người cung cấp tin và hoàn toàn không phải sự thật".

Tiếp đó, ông chia sẻ thêm: "YG đang tiết chế trong việc đưa ra lập trường và biện pháp ứng phó ngôn luận đối với các vấn đề như vậy. Lý do là vì tôi nghĩ việc làm sáng tỏ sự thật chính xác qua cơ quan điều tra mới là hành động đúng đắn. Về các chủ trương sai sự thật cũng như những nghi vấn dấy lên, tôi tin rằng sự thật sẽ được làm sáng tỏ trong tương lai".

Leave a Reply