WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35def91-e15745.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Ji Chang Wook và Nam Ji Hyun gần gũi nhau trong các bức ảnh mới của "Suspicious Partner" - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Ji Chang Wook và Nam Ji Hyun gần gũi nhau trong các bức ảnh mới của "Suspicious Partner"

Ji Chang Wook và Nam Ji Hyun gần gũi nhau trong các bức ảnh mới của "Suspicious Partner"

Chỉ vài giờ nữa thôi là tập đầu tiên của “Suspicious Partner” sẽ phát sóng, SBS đã phát hành các bức ảnh mới khiến người xem càng nóng lòng chờ đón bộ phim hơn.

Trong các bức ảnh, No Ji Wook (Ji Chang Wook) và Eun Bong Hee (Nam Ji Hyun) có thể thấy có skinship cùng nhau, Eun Bong Hee nằm trên No Ji Wook, người đang nằm trên chiếc ghế.

No Ji Wook đang nhìn Eun Bong Hee với vẻ mặt ngạc nhiên trong khi anh che hai tay trước ngực, như thể anh đang cố bảo vệ mình khỏi cô. Anh ấy dường như không thể di chuyển vì quá sốc.

Những cảnh này xảy ra sau khi No Ji Wook đưa Eun Bong Hee say xỉn về nhà, điều này có thể giải thích hành vi không bình thường của cô. Hai người nhìn chằm chằm vào mắt nhau, khiến khán giả tự hỏi chính xác thì điều gì đang xảy ra trong bức ảnh. Hơn nữa, trong một một bức ảnh khác, người xem có thể thấy No Ji Wook đang giữ cổ Eun Bong Hee bằng tay của mình, điều đó làm tăng sự tò mò cho những gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Trong khi đó, hãy xem sơ đồ mối quan hệ để biết rõ hơn về các mối quan hệ của các nhân vật và xem đoạn trailer cho bộ phim nữa!

“Suspicious Partner” của đài SBS sẽ bắt đầu phát sóng tối nay, 10/05 lúc 10 giờ tối (KST.)

 

 

 

Source: soompi
V-trans: Theo Kites

Leave a Reply