WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-375e17d-e7a5f1.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Ji Chang Wook thảo luận tham gia vào bộ phim hài lãng mạn mới sau khi xuất ngũ - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Ji Chang Wook thảo luận tham gia vào bộ phim hài lãng mạn mới sau khi xuất ngũ

Ngày 23 tháng 4, một nguồn tin từ ngành điện ảnh cho biết, “Ji Chang Wook sẽ trở lại với bộ phim truyền hình phát sóng khung giờ thứ bảy-chủ nhật sắp tới của đài tvN, ‘Please Melt Me’.

Trả lời lại, công ty quản lý Glorious Entertainment của Ji Chang Wook đã làm rõ rằng nam diễn viên đã nhận được lời đề nghị cho bộ phim và hiện đang xem xét.

"Please Melt Me" xoay quanh một đôi nam nữ cùng tham gia vào dự án đặc biệt chịu đóng băng suốt 24 giờ, họ bị đánh thức sau 20 năm vì mục đích hoàn thành một kế hoạch bí ẩn. Sau nhiều năm thức giấc, cả hai nhận ra bản thân bị ảnh hưởng nghiêm trọng từ tác dụng phụ sau thời gian dài ngủ đông, để sống sót buộc phải duy trì nhiệt độ trung bình cơ thể ở mức 27,5 độ C.

Ji Chang Wook được mời vào vai nam chính Ma Dong Chan, giám đốc chuyên sản xuất show truyền hình thực tế. Là một người lạnh lùng quyết đoán, thế nhưng khi yêu lại say mê hơn bất cứ ai. Sở hữu gương mặt đẹp trai cùng thân hình cực phẩm, sau 20 năm ngủ say đến ngày tỉnh lại Ma Dong Chan vẫn thừa sức khiến phái nữ điêu đứng vì vẻ ngoài hoàn hảo của mình.

Hiện tại nam diễn viên cũng đang thảo luận bộ phim truyền hình “City of Stars”, một bộ phim không gian kể về những sự kiện diễn ra sau khi hai người đàn ông đam mê vũ trụ được chọn là vào một dự án đào tạo phi hành gia.

Trong khi đó, Ji Chang Wook sẽ chính thức xuất ngũ vào ngày 27/4.

Leave a Reply