K-Chanel

Jung Eun Ji (Apink) chiêu đãi fan bài hát mùa xuân kết hợp với Kwon Jung Yeol (10cm)

Nửa đêm ngày 24/4, trên trang fancafe cũng như kênh SNS chính thức của mình, hai công ty chủ quản của hai nghệ sĩ là Play M Entertainment cùng Magic Strawberry Sound đã công bố hình ảnh teaser cho ca khúc mới "Let's Walk Together".

Hình ảnh có sự xuất hiện bất ngờ của Jung Eun Ji Kwon Jung Yeol được công bố trên kênh của từng công ty chủ quản đã khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên. Hai người ngồi trên chiếc ghế đặt trong một khoảnh sân dưới ánh nắng mặt trời ấm áp và nở nụ cười, mang tới sự hồi hộp đầy ắp hơi thở mùa xuân.

Bên cạnh teaser ảnh là thông tin "6 giờ chiều ngày 30/4" và "Let's Walk Together" chính là thời gian phát hành và tên ca khúc song ca của 2 nghệ sĩ.  Về sự trở lại này của Jung Eun Ji, phía Play M Entertainment cho biết Jung Eun Ji sẽ tái xuất với một ca khúc đầy sắc màu của mùa xuân và giai điệu nhẹ nhàng có thể giúp khán giả thư giãn tâm hồn. Công ty còn cho biết chính Jung Eun Ji đã trực tiếp ngỏ lời mời hợp tác tới Kwon Jung Yeol.

Sau khi phát hành mini album vol.3 Hyehwa vào tháng 10/2018, Jung Eun Ji sẽ quay lại bên người hâm mộ sau 6 tháng với ca khúc mới này. Cô cũng trực tiếp tham gia vào phần sản xuất, qua đó hứa hẹn sẽ thể hiện được sắc màu âm nhạc tươi mới và ấm áp của riêng cô dưới tư cách ca sĩ kiêm nhạc sĩ.

Leave a Reply