WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c51bcc-fae817.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Ji Chang Wook, Kim Ji Won xác nhận tham gia phim mới "City Couple’s Way of Love" - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Ji Chang Wook, Kim Ji Won xác nhận tham gia phim mới “City Couple’s Way of Love”

Vào ngày 21 tháng 9, báo chí Hàn đồng loạt đưa tin Ji Chang WookKim Ji Won chính thức trở thành cặp đôi chính trong phim truyền hình mới của KakaoTV có tựa đề “City Couple’s Way of Love”.

Bộ phim dự kiến lên sóng trước cuối năm 2020, xoay quanh đời sống tình cảm của những người trẻ đang phải vật lộn để tồn tại trong vòng xoay hối hả của nhịp sống đô thị. Tác phẩm theo thể loại phim truyền hình dạng ngắn (thời lượng 30 phút) với nhiều mùa, mùa đầu tiên mang tiểu đề “My Lovable Camera Thief”. Đạo diễn thực hiện phim là Park Shin Woo, người đứng sau thành công của bộ phim ăn khách “It’s Okay to Not Be Okay” trong năm nay.

Ji Chang Wook sẽ vào vai Park Chae Won, anh kiến trúc sư thật thà và tràn đầy nhiệt huyết, đặc biệt yêu thích các con phố thành thị. Sau khi một cô gái mà anh gọi là “kẻ trộm máy ảnh” đánh cắp trái tim anh vào một đêm hè rồi biến mất, anh không thể quên đi bóng hình cô ấy.

Kim Ji Won sẽ vào vai Lee Eun Oh, nhân viên marketing tự do quyết định sử dụng danh tính giả là Yoon Sun Ah ở một nơi xa lạ. Tại đây, cô đã sa vào lưới tình với Park Chae Won.

Cả hai diễn viên đều bày tỏ sự hào hứng của họ về bộ phim sắp tới, Ji Chang Wook nhận xét: “Bởi vì đây là bộ phim của biên kịch Jung Hyun Jung và đạo diễn Park Shin Woo, cả hai người mà tôi thực sự muốn làm việc cùng, tôi đang rất vui và hào hứng chuẩn bị quay phim".

Kim Ji Won thổ lộ: “Tôi rất vui khi được làm việc cùng với một đạo diễn, biên kịch và dàn diễn viên tuyệt vời như vậy. Tôi đang làm việc chăm chỉ để chuẩn bị để có thể cho các bạn thấy khía cạnh mới của bản thân thông qua nhân vật Lee Eun Oh. Trong thời điểm khó khăn này, tôi hy vọng rằng tôi sẽ có thể mang lại niềm vui dù là nhỏ nhất”.

Leave a Reply