WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c50c5f-babb6d.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Jang Nara và Jung Yong Hwa (CNBLUE) nên duyên trong "Daebak Real Estate" - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Jang Nara và Jung Yong Hwa (CNBLUE) nên duyên trong “Daebak Real Estate”

Chiều 21/9, Hankyung Media đưa tin Jang NaraJung Yong Hwa (CNBLUE) đang đàm phán để đảm nhận vai chính trong dự án phim truyền hình "Daebak Real Estate". Trước thông tin trên, đại diện của Jang Nara lên tiếng xác nhận: "Cô ấy đã nhận được lời đề nghị đóng vai chính trong 'Daebak Real Estate', và hiện đang xem xét kỹ lưỡng để góp mặt".

FNC Entertainment cũng phản hồi: "Đây là một trong những dự án mà Jung Yong Hwa đã nhận được lời mời và hiện anh ấy đang cân nhắc cẩn thận".

Đây là một bộ phim truyền hình huyền bí kể về những người môi giới bất động sản, những người trừ tà thường xuyên dọn dẹp những tòa nhà có ma và có người chết. Jang Nara đã được mời đóng vai ông chủ của công ty bất động sản Daebak và là người trừ tà Hong Ji Ah. Mặc dù sở hữu vẻ hoàn hảo với vẻ đẹp và sự thông minh nhưng cô nàng là một nhà trừ tà nóng tính, tay nhanh hơn não. Khả năng trừ tà của cô được truyền lại từ mẹ của mình.

Jung Yong Hwa đang đàm phán cho vai Oh In Bum, một kẻ lừa đảo không tin vào ma quỷ nhưng sử dụng chúng để kiếm tiền. Anh ta trang bị cho mình một kỹ năng hoàn hảo cho một kẻ lừa đảo, có thể sử dụng khả năng quan sát và suy luận tuyệt vời của mình để xác định nguyên nhân và hậu quả cũng như dự đoán tương lai cho bất kỳ tình huống nào. Hong Ji Ah sẽ làm việc với Oh In Bum để giải quyết bí mật đằng sau cái chết của mẹ cô 20 năm trước.

"Daebak Real Estate" dự kiến sẽ công chiếu vào nửa đầu năm 2021 trên đài KBS.

Leave a Reply