Jessica ra mắt tự truyện về K-biz


Ngày 18/9, nhà xuất bản RH Korea thông báo phiên bản tiếng Hàn của cuốn tự truyện “Shine” của Jessica, dựa trên trải nghiệm của nữ ca sĩ trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc, sẽ chính thức lên kệ vào ngày 29/9.

Dựa trên cuộc đời của Jessica, nội dung của Shine nói về 1 cô gái người Mỹ gốc Hàn tên là Rachel, trở về Hàn Quốc để theo đuổi ước mơ trở thành ngôi sao Kpop. Tại đây, cô đã trải qua cuộc sống thực tập sinh vất vả, biết những mặt tối của làng giải trí trước khi ra mắt trong nhóm nhạc 9 thành viên của DB - công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc. Nhưng bên cạnh đó, Rachel cũng rất bối rối trước tình cảm ngày 1 lớn dần dành cho Jason - chàng trai vàng Kbiz, ngôi sao hàng đầu DB.

RH Korea cho biết cuốn tự truyện của Jessica khắc họa rõ nét những khắc nghiệt trong môi trường giải trí Hàn Quốc, như sự phán xét tiêu cực giữa con người với con người, lịch trình làm việc dày đặc, sự ganh ghét đố kỵ không có hồi kết, những chiêu trò quảng bá không minh bạch và cả sự đối xử bất công với các nghệ sĩ nữ.

Cuốn sách đã được ký hợp đồng xuất bản tại 11 nước, trong đó có Hàn Quốc, Brazil, Indonesia và Việt Nam. Jessica hiện đang bắt tay vào biên soạn cuốn sách thứ hai mang tên “Bright”.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Jessica ra mắt tự truyện về K-biz

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns