K-Movie/Drama

Jang Geun Suk mắc chứng rối loạn lưỡng cực, bắt đầu nghĩa vụ quân sự thay thế vào ngày 16/7

Ngày 16/7, nam diễn viên Jang Geun Suk sẽ bắt đầu nghĩa vụ quân sự thay thế do bệnh mắc chứng rối loạn lưỡng cực. 

Vào ngày 6/7, công ty quản lý của Jang Geun Suk đã cho biết: “Jang Geun Suk đã nhận được đánh giá sức khoẻ cấp 4 trong cuộc kiểm tra sức khoẻ của Cục chỉ huy quân sự do mắc chứng rối loạn lưỡng cực. Vào ngày 16/7, anh sẽ lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ quân sự của mình. Anh sẽ thực hiện nghĩa vụ thay thế với tư cách một nhân viên phục vụ cộng đồng trong khoảng thời gian hai năm”. 

Phía công ty còn cho biết thêm: “Jang Geun Suk đã được chẩn đoán mắc chứng rối loạn lưỡng cực lần đầu tiên vào năm 2011 tại bệnh viện của trường đại học, sau đó anh cũng nhận được quyết định tái khám trong lần tái khám tổng quát được tiến hành sau đó. Jang Geun Suk đã nỗ lực hết mình để khắc phục được chứng bệnh rối loạn lưỡng cực và tìm lại cân bằng cho bản thân dù trong quá trình đó anh đã phải trải qua nhiều di chứng. Tuy vậy chúng tôi rất xin lỗi vì vẫn chưa đạt được kết quả như mong muốn”.

 Jang Geun Suk đã qua tuổi 30 và theo như kế hoạch nhập ngũ, anh sẽ thực hiện nghĩa vụ với tư cách là nhân viên phục vụ cộng đồng chứ không phải là lính tại ngũ. 

Leave a Reply