K-Movie/Drama

Jang Geun Suk “bí mật” nhập ngũ sau tranh cãi về quyết định xếp loại binh lính cấp bốn

Sau khi nhận thức được rằng việc mình thực hiện nghĩa vụ quân sự với tư cách là nhân viên phục vụ cộng đồng vì căn bệnh lưỡng cực đang gây nên nhiều tranh luận, diễn viên Jang Geun Suk đã âm thầm nhập ngũ. 

Vào chiều 16/7, Jang Geun Suk bắt đầu tham gia khóa tập huấn 5 ngày 4 đêm tại trung tâm phục vụ cộng đồng Janganmyeon ở quận Boeun, tỉnh Chungcheongbuk. Anh ngồi trong một chiếc xe ô tô ngoại nhập màu đen và đi thẳng vào bên trong bãi đỗ xe của trung tâm nên dù là đội ngũ phóng viên hay các fan đã chờ đợi mòn mỏi cũng không thể thấy mặt Jang Geun Suk.

1-1.jpg

2.jpg

Sau khi kết thúc tập huấn, Jang Geun Suk sẽ được xem xét thực hiện nghĩa vụ thay thế với ngày dự kiến xuất ngũ là 15 tháng 7 năm 2020. 

Trước đó, vào ngày 6/7 công ty quản lí TreeJ Company cho biết Jang Geun Suk đã được xếp vào binh lính cấp bốn do hội chứng rối loạn lưỡng cực trong đợt kiểm tra sức khỏe toàn diện của Cục chỉ huy quân sự. Do đó anh được xem xét sẽ thực hiện nghĩa vụ thay thế trong vòng hai năm với tư cách là nhân viên phục vụ cộng đồng.

Mặc dù tên bệnh đã được tiết lộ và sự việc đã được sáng tỏ nhưng những tranh cãi vẫn tiếp tục nổi lên. Trong thời gian đó, anh đã nhận được quyết định bổ sung cho đối tượng là con trai độc nhất của gia đình, việc này đã dấy lên nghi vấn đó là đặc quyền dành cho nghệ sĩ. Tuy nhiên, cục chỉ huy quân sự đã hoàn toàn phủ nhận.

Leave a Reply