WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c25944-fb440c.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Kang Daniel chia sẻ mong muốn được hẹn hò trong "It's Dangerous Outside The Blanket" - SAOKPOP
K-Chanel

Kang Daniel chia sẻ mong muốn được hẹn hò trong “It’s Dangerous Outside The Blanket”

Trong tập phát sóng ngày 5/7 trên chương trình "It's Dangerous Outside The Blanket" đã tái hiện lại chuyến du lịch đến Đà Nẵng, Việt Nam của các thành viên Lee Ee Kyung, Yong Joon Hyung, Kang Daniel và Mark.

Trong chuyến đi, các thành viên đã được tận hưởng thỏa thích những hạnh phúc nhỏ bé có thể làm tại địa điểm du lịch, từ chơi đùa tại hồ bơi trong khách sạn đến đi ngắm bình minh.

Cả bốn thành viên vì mãi chơi game đến đêm muộn nên ai cũng kiệt sức. Trong khi em út là Mark chìm trong giấc ngủ say thì Lee Ee Kyung, Yong Joon Hyung và Kang Daniel chỉ ngủ khoảng 3~4 tiếng và thức dậy sớm để ra ngoài.

b_2jg0i9_4_gj3Ud018svc1q816wfahwnr2_f4ae30.jpg

Trong lúc ngắm bình minh tại bãi biển gần với khách sạn, cả ba thành viên đã chia sẻ những khát vọng mạnh mẽ của mình và cùng cổ vũ nhau về mặt sức khỏe cũng như các hoạt động sau này. Sau đó họ đã đến một nhà hàng và dùng món mỳ Ý cùng khoai tây chiên, tận hưởng một nước Pháp trong lòng Đà Nẵng.

Sau khi no bụng, cả ba quyết định nghe nhạc. Lee Ee Kyung và Kang Daniel đã giao cho Yong Joon Hyung đảm nhiệm việc chọn bài hát, và Yong Joon Hyung đã mở cho họ nghe bài "Between Calm and Passion" vẫn chưa được công bố chính thức của mình. Yong Joon Hyung với cảm xúc hồi hộp đã chia sẻ rằng ngoài những người quen, đây là lần đầu anh mở bài hát này cho người khác nghe.

Dù bài hát mang nội dung về giai đoạn tình yêu bắt đầu nguội lạnh, nhưng Kang Daniel đã rất xao xuyến và chia sẻ: "Em cũng muốn hẹn hò".

Leave a Reply