K-Movie/Drama

Eric, Jung Yoo Mi tái ngộ trong ‘Que Sera, Sera’ phần 2

Ngày 7/6, một đại diện phim truyền hình chia sẻ cùng Ilgan Sports: "Jung Yoo Mi Eric đã xác nhận vào vai chính trong bộ phim Que Sera, Sera sắp quay trở lại với phần 2 sau 12 năm".

Bộ phim 17 tập Que Sera phát sóng phần 1 trên đài MBC từ tháng 3 đến tháng 5/2007. Đây là tác phẩm khắc hoạ tình yêu và công việc của 4 nhân vật chính xoay quanh chủ đề ngành thời trang và kinh doanh trung tâm mua sắm. Vào thời điểm đó, dù mới bước vào nghề nhưng nhờ năng lực diễn xuất được công nhận, Jung Yoo Mi đã khẳng định vị thế của mình trong vai nữ chính của Que Sera, Sera. Đây là lần kết hợp thứ ba giữa Jung Yoo Mi và Eric sau Que Sera, Sera và Discovery of Love.

Jung Yoo Mi sẽ hóa thân vào vai Han Eun Soo, cô gái làm việc ở vị trí MD (nhân viên quản lý đơn hàng) của Space Q. Từ khi học cấp 3, cô đã phải bươn chải kiếm sống. Với khả năng sinh tồn mạnh mẽ, cô đã trải nghiệm mọi thể loại công việc làm thêm như làm tại quán ăn tự phục vụ, trạm xăng, nhà nghỉ, làm nhân viên vệ sinh ở các tòa nhà cho tới cả diễn viên kịch. Chưa có công việc nào mà nhân vật này chưa từng làm qua.

Eric vào vai Kang Tae Joo - giám đốc sáng tạo của một công ty quảng cáo, người đang khuếch trương tên tuổi của mình trong giới quảng cáo với khả năng hoạch định sáng tạo cùng thái độ trau chuốt và cảm quan linh hoạt, tinh tế. Sự nổi tiếng của anh giữa các khách hàng nữ cũng là một lẽ đương nhiên. Nhờ đó, đây là một nhân vật ưu tú toàn diện, vừa hút đơn đặt hàng quảng cáo vừa thành công trong cả tình yêu.

Que Sera, Sera 2 được sản xuất bởi JS Pictures và sẽ bắt đầu ghi hình vào nửa cuối năm nay.

Leave a Reply