K-Chanel

Nam Tae Hyun bị bạn gái Jang Jae In tố “bắt cá 2 tay”

Ngày 7/6 lúc 3h sáng (giờ Hàn Quốc), nữ nhạc sĩ/ca sĩ Jang Jae In đã đăng tải một loạt bài viết lên Instagram nhằm tố việc Nam Tae Hyun đã có hành vi “bắt cá hai tay” ngay cả khi đang trong mối quan hệ với cô. 

Một bài đăng trong số đó là loạt ảnh chụp màn hình của một đoạn đối thoại giữa Nam Tae Hyun và một người phụ nữ tạm gọi là A. Trong cuộc nói chuyện, A đã cho rằng Nam Tae Hyun có hành vi lừa dối cô khi nói rằng bản thân đã chia tay bạn gái được một tháng trước. Cô nói rằng bạn cô vẫn thấy Tae Hyun đi cùng Jang Jae In tại một rạp phim ở Yongsan.

Đáp lại, Tae Hyun nói rằng mối quan hệ giữa mình và Jae In là “khá mập mờ” và rằng bạn của A đã hiểu lầm sự việc. Tae Hyun nói rằng A đã muốn trở thành bạn gái của mình, và A trả lời cô sẽ chỉ làm vậy nếu như anh thật sự đã chia tay với Jae In. 

0002818400-001-20190607044404585jpg-c670-677a-7a61-b3cc.jpg

Một bài đăng khác là loạt ảnh chụp màn hình cuộc đối thoại giữa A và Jang Jae In. Chính A gửi cho Jae In ảnh chụp cuộc đối thoại trên với Nam Tae Hyun. Cô gửi lời xin lỗi đến Jae In vì đã “ở cùng với Tae Hyun” vào cái đêm trước khi sự việc xảy ra. A cũng cho biết bản thân sẽ không bao giờ bước vào mối quan hệ với Tae Hyun nếu biết anh chưa chia tay với Jae In. A nói rằng Tae Hyun đã bảo với cô là công ty chủ quản không cho phép anh tuyên bố chia tay với Jae In, nhưng rồi sau đó A phát hiện tất cả chỉ là những lời dối trá. 

Khoảng 3h30 chiều cùng ngày (theo giờ Hàn Quốc), Nam Tae Hyun đã đăng tải lời xin lỗi lên Instagram cá nhân, anh đã đưa ra lập trường của mình : "Trước tiên, tôi xin lỗi vì đã gây ra rắc rối. Tôi xin gửi lời xin lỗi sâu sắc tới Jang Jaein và đương sự trong đoạn tin nhắn", đồng thời đề cập: "Tuy có những việc hoàn toàn là lỗi sai của tôi, nhưng tôi cũng cảm thấy đáng tiếc khi truyền thông đăng tải cả những việc không phải sự thật, chưa được xác minh". Tiếp đó, anh cũng hứa hẹn: "Tôi sẽ tự tay viết lời xin lỗi cũng như giải thích nhanh nhất có thể". Hiện tại, bài đăng trên Instagram của nam ca sĩ đã bị xóa.

Nam Tae Hyun và Jang Jae In gặp gỡ thông qua chương trình Studio Vibes và bắt đầu hẹn hò công khai từ tháng 4. Trước sự vạch trần của Jang Jaein, đại diện chương trình giải trí Studio Vibes (tvN) cho biết: "Trước hết, tổ chế tác rất lấy làm tiếc khi nghe tin của Nam Tae Hyun và Jang Jae In - cặp đôi đã kết duyên với nhau thông qua Studio Vibes. Xét theo tình hình hiện tại, chúng tôi dự định sẽ biên tập và cắt giảm thời lượng của cả hai để không gây khó chịu cho quý khán giả".

9 Comments

 • Minh Thảo

  mấy bạn cứ bảo may ra khỏi WINNER sớm liệu trước đó có từng biết NTH đã làm gì đánh đổi gì để WINNER được debut không? lúc sinh chuyện thì may nọ may kia, lúc bình yên thì tiếc nuối đã rời nhóm. dù sao cũng đường ai nấy đi rồi đừng lôi WINNER vào những chuyện của NTH nữa. chỉ có nhai lại thôi, WINNER ko thừa hơi quan tâm đâu. bớt tham gia hộ vì W4 đang bận lắm đừng réo nữa =))))))

 • Ngọc Hiền

  Mấy ẻm fan ngày xưa khóc lóc chửi YG vì để thằng này đi giờ lại đang cười hố hố bảo là may là nó rời nhóm ???? tao cười ỉa ???. Thảo mai vcl

  • Lạc Nhiên

   Ngày xưa có tin ONE sẽ là tv thay thế nam taehyun thì các mẹ vào bảo không ai thay thế đc taehyun ộp pa đâu mà giờ lại vui mừng vì anh đã rời nhóm huhu. Thấy thương ộp pa quá nhưng thôi cũng kệ muahhahahaha

Leave a Reply