WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35bd98b-4fce8f.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Drama đài KBS “Moorim School” dính tin đồn sẽ ngưng phát sóng - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Drama đài KBS “Moorim School” dính tin đồn sẽ ngưng phát sóng

Trong khi “Moorim School” bị dính nghi án sẽ ngưng phát sóng vì gây tranh cãi toàn cầu, cư dân mạng không thể không chỉ trích bộ phim vì chất lượng thấp của nó.

morimschool
Những bài báo đề cập đến vấn đề ngừng phát sóng của bộ phim này nổi lên sau khi một buổi họp báo của phim bỗng dưng bị cắt. Mặc dù đại diện phía nhà đài đã thông báo lý do thời tiết xấu mới dẫn đến tình trạng này, thông qua đó phủ nhận việc ngưng phát sóng sớm cùng mâu thuẫn giữa họ và JS Pictures, nhưng nhiều người vẫn đoán rằng lý do thực sự bắt nguồn từ chi tiết đốt tờ tiền của Trung Quốc trong phim, gây tranh cãi toàn cầu.

Trước đó, bộ phim bị buộc tạm dừng sản xuất khi liên quan đến lục đục nội bộ giữa hãng truyền hình KBS và công ty sản xuất JS Pictures về việc bất đồng kinh phí sản xuất phim và số tập phim sẽ được lên sóng. Cả KBS và JS Pictures đều không đi đến thỏa thuận cuối cùng về kinh phí sản xuất. Căng thẳng đi đến đỉnh điểm khi hãng KBS đưa ra yêu cầu rằng sẽ cắt giảm số tập của “Trường học Murim” từ 20 tập xuống còn 16 tập. Phía KBS cho rằng, tình hình rating của bộ phim này không có dấu hiệu khả quan và lẹt đẹt mãi ở vị trí chót bảng khiến cho KBS hoài nghi khả năng thành công của bộ phim trong tương lai. Chưa dừng lại ở đó, hãng sản xuất phim yêu cầu KBS trả thêm những khoản kinh phí phát sinh khi làm phim và bên KBS không đồng ý chi trả những khoản tiền này

Phần đông cư dân mạng đã tỏ ra thất vọng về nam diễn viên Lee Hyun Woo vì đã chấp nhận tham gia vai chính của bộ phim có chất lượng quá thấp như thế.Khởi đầu với 5.1%, mặc dù với sự xuất hiện của dàn diễn viên thần tượng VIXX Hong Bin, Lee Hyun Woo,Seo Ye Ji, Jung Yoo Jin, “Moorim School” dần đánh mất khán giả với tỉ suất người xem tiếp tục sụt giảm dưới mức 4%. Trong tập thứ 5, bộ phim chỉ đạt 3.5%.

 

 

Diệp Lưu / Tri thức trẻ

 

 

Leave a Reply