K-Chanel

CEO YG Entertainment muốn biến Kang Dong Won trở thành ngôi sao toàn cầu

Yang Hyun Suk, CEO của công ty YG Entertainment, tiết lộ rằng ông muốn biến Kang Dong Won trở thành một ngôi sao toàn cầu.

kang-dong-won-yang-hyun-suk
Trước đó, thông tin Kang Dong Won đầu quân vào công ty giải trí lớn YG được lan truyền rộng rãi, và nhiều cư dân mạng có vẻ như không vui với điều này.Một số phàn nàn về YG, về các nghệ sĩ trực thuộc, một số khác lại cho rằng công ty này sẽ liên tục nhắc đến tên anh như công cụ PR v.v..

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người hâm mộ và cư dân mạng khác rất lạc quan, nghĩ rằng YG Entertainment chính là nơi tốt nhất dành cho Kang Dong Won. YG hiện đang khá thành công tại nước ngoài bằng cách đào tạo những ca sĩ, nghệ sĩ của họ thành ngôi sao thế giới.


Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với hãng thông tấn X Sports News, Yang Hyun Suk đã chia sẻ, “Tôi muốn nam diễn viên Kang Dong Won được biết đến trên toàn cầu. Phải cho mọi người biết được sự thật là có một diễn viên như cậu ấy ở Hàn Quốc này“.

Yang Hyun Suk còn nói thêm, “Xuất thân từ nghề người mẫu, Kang Dong Won đã nỗ lực rất nhiều để vượt qua hình ảnh đó bằng kỹ năng diễn xuất của mình. Nhiệm vụ của tôi là phải làm sao để mọi người đều biết đến việc có một nam diễn viên tài giỏi như thế ở Hàn Quốc này. Đó là điều mà tôi tin rằng tôi có thể làm được cho Kang Dong Won“.

kang-dong-wan-4

Kang Dong Won được biết đến như một diễn viên có vẻ ngoài thu hút và đẹp trai hơn là khả năng diễn xuất trong buổi đầu debut. Nhưng càng ngày anh càng chứng minh được thực lực của bản thân thông qua nhiều vai diễn hay, khiến người xem bị ấn tượng.

 

 

Diệp Lưu / Tri thức trẻ

Leave a Reply