K-Movie/Drama

Doo Joon (BEAST) và Kim Seul Gi tái hợp trong dự án phim mới của SBS

Bạn còn nhớ cặp đôi này trong bộ phim “Splash Splash Love” của đài MBC ?

Doojoon-BEAT-Kim-Seul-Gi

Một tin vui dành cho các fan yêu thích cặp đôi này.Tới đây, thành viên nhóm BEAST Doo Joon và nữ diễn viên Kim Seul Gi có khả năng sẽ tái hợp trong dự án cuối tuần mới của nhà đài SBS có tên gọi “Second to Last Love” (tên cũ: Second Love / tạm dịch: Mối Tình Thứ Hai Cũng Là Tình Cuối).

“Second to Last Love” là phiên bản remake (làm lại) của bộ phim truyền hình Nhật Bản cùng tên xoay quanh mối tình lãng mạn hay xung đột giữa một người phụ nữ rất muốn có gì đó xảy ra trong cuộc sống và một  người đàn ông chỉ muốn có cuộc sống yên bình. Kim Hee AeJi Jin Hee đã nhận được lời mời tham gia đóng chính và đã xác nhận tham gia.

Kim Seul Gi sẽ đóng vai em gái của Ji Jin Hee, một họa sĩ webtoon. Lee Soo Min đã xác nhận đóng vai con gái của Ji Jin Hee. Nhân vật của Yoon Doo Joon vẫn chưa được tiết lộ nhưng được đoàn làm phim cho biết là một trong những nhân vật chính.

“Second to Last Love” được chỉ đạo bởi PD của “High Society” và “One Warm Words”. Biên kịch của “Emergency Couple” và “Mister Back” sẽ đảm nhiệm phần kịch bản.

Bộ phim sẽ phát sóng ngay sau khi “Beautiful Gong Shim” kết thúc vào tháng 7 tại khung giờ cuối tuần của SBS.

 

 

Thanh Hương / Theo Soompi

Leave a Reply