K-Movie/Drama

"Lookout" phát hành poster giới thiệu nhân vật đầy cuốn hút cho Lee Si Young, Kim Young Kwang và các diễn viên khác

"Lookout" phát hành poster giới thiệu nhân vật đầy cuốn hút cho Lee Si Young, Kim Young Kwang và các diễn viên khác

Vào ngày 08/08, MBC phát hành poster mới cho bộ phim hành động gay cấn “Lookout” sắp ra mắt với sự tham gia của Lee Si YoungKim Young Kwang.

Bộ phim nói về một nhóm những người mà cuộc sống của họ đã bị đảo lộn do sự mất mát của như người thân và tội phạm để đạt được quyền phát quyết công bằng trong tay của họ.

Poster đầu tiên được phát hành là bức ảnh đường cao tốc với cụm từ “Những người đã ngã xuống sẽ không thể nào được cứu khỏi tội lỗi của họ”, nó giống như một lời cảnh báo nguy hiểm về nạn tham nhũng.

MBC cũng phát hành poster cá nhân cho mỗi nhân vật. Người thứ nhất là Lee Si Young đóng vai Jo Soo Ji, một cựu thám tử tìm cách báo thù sau cái chết của con gái. Câu nói “Trước đây là một thám tử về tội phạm bạo lực, bây giờ cô ấy là một kẻ chạy trốn người đã mất con gái của mình”, có thể được nhìn thấy ở góc trên bên trái của poster.

Poster thứ hai là nam diễn viên Kim Young Kwang, người đảm nhiệm vai trò của một công tố viên đầy tham vọng tên là Jang Do Han. Mặc dù anh ta có thể trông giống một công tố viên nông cạn nhưng đầy tham vọng ở bề ngoài, nhân vật của anh ta lại có khát vọng trả thù. Câu nói ở trên góc phải của poster là, “Không ai biết khuôn mặt thật của tôi, thậm chí tôi cũng không biết”.

Nam diễn viên Kim Tae Joon sẽ vào vai một công tố viên liêm chính Kim Eun Joong. Câu nói, “Một công tố viên trong sạch, nhiệt huyết mà thế hệ này cần,” có thể được nhìn thấy ở góc trên bên trái.

Nữ diễn viên Kim Seul Gi sẽ đảm nhận vai Seo Bo Mi trước đây từng là một học sinh trung học bình thường, vui vẻ nhưng trở thành một “hikikomori”, một người tránh giao tiếp xã hội, bởi vì cô ta đã từng phạm tội trong quá khứ. Cô ấy giao tiếp với thế giới thông qua các camera an ninh và trở thành đôi mắt của nhóm. Câu nói “Tôi sẽ làm bất cứ điều gì để thoát khỏi địa ngục này” được viết trên poster của cô.

Poster nhân vật cuối cùng là dành cho nhân vật của SHINee Key của thành viên, Gong Kyung Soo, một thiên tài táo bạo tham gia vào nhóm vì kỹ năng hack của anh ta. Câu nói, “Nhóm sẽ không thể tồn tại nếu thiếu một hacker thiên tài như tôi,” được viết trên poster của anh.

Trong khi đó, hãy đón xem teaser mới nhất của “Lookout”! “Lookout” của đài MBC sẽ bắt đầu phát sóng vào mỗi thứ Hai và thứ Ba lúc 10 giờ tối (giờ Hàn Quốc) bắt đầu từ ngày 22/05.

 

Source: soompi
V-trans: Theo Kites

Leave a Reply