K-Movie/Drama

Diễn viên, thần tượng, và ca sĩ trong "The List" của những người nổi tiếng ăn mặc thời trang nhất

Trong chương trình “The List 2017” của tvN phát sóng ngày 24/04, các chuyên gia đã chọn những người nổi tiếng Hàn Quốc mà họ nghĩ là thời trang nhất.

G-Dragon

G-Dragon đứng đầu trong danh sách và đặc biệt chú ý đến vì trở thành người dẫn đầu xu hướng, quảng bá các mặt hàng như quần jean bó và giày cao. Nhà thiết kế thời trang Jung Bo Yoon nói: “Ngay cả thời trang học sinh cũng nhận được cảm hứng từ anh ấy. Các thương hiệu sang trọng ở nước ngoài cũng đấu đá với nhau để tài trợ cho anh.”

Nhà thiết kế Jang Kwang Ho nói thêm: “Anh ấy là một kho báu quốc gia khi nói về thời trang. Tôi thực sự muốn biết nơi anh ấy học cách ăn mặc này.”

Ryu Seung Bum

Đứng thứ hai trong danh sách là nam diễn viên Ryu Seung Bum, người đã được ghi nhận là tiên phong khi nói đến thời trang. Mặc dù trước anh được chọn vào danh sách “Worst Dressed” (Mặc tệ nhất), anh cũng đã nhận được rất nhiều sự chú ý với tư cách là một fashionista luôn theo đuổi các xu hướng mới.

Gong Hyo Jin

Nữ diễn viên này đứng ở vị trí thứ 3 trong danh sách và được khen ngợi là có thể giới thiệu một phong cách độc đáo mà những người khác thậm chí không thể làm được.

Yoo Ah In

Đứng ở vị trí thứ 4, nam diễn viên nhận được lời khen ngợi của nhà thiết kế Jang Kwang Ho, người đã nói, “Yoo Ah In không phải người bình thường. Anh ấy có phong cách riêng của mình.” Trước đây Yoo Ah In cũng đã thể hiện sự quan tâm đến thiết kế và thời trang.

Ryu Jun Yeol

Ở vị trí thứ 5 trong danh sách, cảm giác thẩm mỹ của Ryu Jun Yeol được cho là có được vì anh đã học mỹ thuật từ khi còn nhỏ. Anh ấy thậm chí có kinh nghiệm trong việc quản lý một khu mua sắm.

Jung Ryeo Won

Nữ diễn viên này đứng ở vị trí thứ 6 và được ca ngợi để tạo ra một phong cách phù hợp với mình thay vì theo đuổi thương hiệu và giá cả.

f(x) Krystal

Được biết đến là người thời trang trong số nhiều người hâm mộ của mình, Krystal được Jung Bo Yoon khen ngợi là biểu tượng thời trang mà những người ở độ tuổi 20 hướng đến. “Cô ấy có một phong cách giản dị, gọn gàng và sử dụng những món đồ cơ bản mà tất cả mọi người có thể sở hữu”, cô nói, và chọn váy tennis của cô ấy chính là bộ đồ xu hướng trong các nhóm nhạc nữ khác.

Krystal cũng đã giành danh hiệu “Best Woman Fashionista” hai năm liên tiếp tại Fashionista Awards.

Choi Ji Woo

Ở vị trí thứ 8 trong danh sách, Choi Ji Woo đã biến đổi thành một fashionista giới thiệu những phong cách thành thị hợp thời trang trong những sự kiện khác nhau mà chị tham gia cũng như các tác phẩm mà chị đã thực hiện. Tuy nhiên, phong cách cá nhân của chị cũng được khen ngợi vì sự kết hợp tuyệt vời.

Source: soompi
Theo kites

Leave a Reply