WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-374586c-3c6fa3.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Park Bo Young tiết lộ từng bị bắt nạt ở trường phổ thông - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Park Bo Young tiết lộ từng bị bắt nạt ở trường phổ thông

Nữ diễn viên Park Bo Young đã cởi mở chia sẻ về việc bị cô lập mà chị đã trải qua khi còn là học sinh.

Trong một cuộc phỏng vấn được tổ chức vào ngày 22/04, Park Bo Young tiết lộ rằng lần đầu tiên chị đóng vai chính trong một bộ phim ngắn là do câu lạc bộ sản xuất video trường trung học thực hiện. Sau khi tham gia dự án này, chị tham gia các lớp học diễn xuất trong vài năm và tham gia thử một số vai diễn. Khi chị bắt đầu học phổ thông, chị chính thức ra mắt trong một bộ phim truyền hình thanh thiếu niên.

Tuy nhiên, những người bạn học cùng lớp đã bắt đầu đối xử với cô khác biệt vì ghen tị. “Không phải vì tôi xinh đẹp. Hồi đó không có diễn viên nào trong khu phố của tôi cả, vì vậy tôi chỉ chú ý đến việc trở thành một diễn viên”, chị giải thích.

“Một số đứa trẻ sẽ cố tình huých vào vai tôi khi đi ngang qua. Học sinh từ các lớp học khác sẽ đặt rác lên ghế của tôi, và các bạn trong lớp học của tôi sẽ cố gắng dọn sạch nó giúp tôi”, chị tiếp tục.

Chị chia sẻ thêm rằng khi chị tham gia vào bộ phim thanh thiếu niên, giáo viên của chị đã cố gắng tre poster của bộ phim lên. Khi nhìn thấy tấm poster, Park Bo Young đã khóc nức nở và cầu xin giáo viên gỡ xuống vì sợ rằng điều đó sẽ làm cho việc bắt nạt trở nên tồi tệ hơn.

Nữ diễn viên cũng tiết lộ rằng những người xung quanh côhị sẽ nói những điều như “Park Bo Young đang trở thành một người nổi tiếng? Tôi đoán tôi cũng có thể trở thành người nổi tiếng được.” Chị ấy nói thêm rằng rất nhiều học viện diễn xuất đã mở ra ở quê nhà chị ngay sau khi chị debut.

Dường như sự nổi tiếng sẽ đi kèm một số đau khổ! Trước đây, Park Bo Young thừa nhận rằng chị ấy bị tổn thương bởi những lời bình luận ác ý.

 

 

 

Source: soompi
V-trans: Theo Kites

Leave a Reply