WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3743792-563f6e.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Lee Je Hoon: ""Park Yeol" là bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của tôi" - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Lee Je Hoon: ""Park Yeol" là bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của tôi"

Hôm qua, movie “Park Yeol” đang rất được trông đợi mùa hè này đã chính thức phát hành poster đầu tiên, và ngay lập tức đã trở thành một chủ đề nóng được bàn tán rất nhiều.

Lee Je Hoon: ""Park Yeol" là bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của tôi"

Hình ảnh của Lee Je Hoon trong poster đã khiến tất cả mọi người choáng váng vì sự thay đổi hoàn toàn.

Trên tấm poster đầu tiên này, tạo hình nhân vật Park Yeol đã gây ấn tượng mạnh bởi nó khác xa hình ảnh những nhà hoạt động cách mạng thời chống Nhật thông thường mà người ta nghĩ đến. Tạo hình này dựa trên một chứng cứ lịch sử, đó là bức ảnh của Park Yeol được báo chí và tổ chức chống Nhật công bố vào năm 1923. Với cốt truyện là một nhà cách mạng với âm mưu đánh bom ám sát Hoàng gia Nhật Bản và sau đó được coi như người anh hùng dân tộc,  Lee Je Hoon đã có một sự thay đổi ngoạn mục nhất từ khi debut. Chàng diễn viên này đã nỗ lực 100% về cả ngoại hình lẫn diễn xuất để mang đến một nhân vật chân thực nhất cho khán giả.

Lee Je Hoon cho biết: “Park Yeol” là dự án quan trọng nhất trong sự nghiệp của tôi (tính đến thời điểm hiện tại). Đó là lý do tôi muốn thể hiện cho khán giả nhìn thấy hình ảnh của Park Yeol, một thanh niên trẻ thời chiến của Đại Hàn dân Quốc thay vì một diễn viên Lee Je Hoon” – Chàng diễn viên bộc lộ niềm đam mê diễn xuất phi thường của mình. “Đây là một bước ngoặt với sự nghiệp diễn xuất của tôi bởi vì nó khác hoàn toàn những dự án tôi từng tham gia trước đó. Tôi sẽ phải thực sự hóa thân vào nhân vật Park Yeol về cả diễn xuất và ngoại hình” – Lee Je Hoon lý giải cho những câu hỏi tò mò của khán giả về sự thay đổi hoàn toàn về tạo hình của mình.

Đạo diễn Lee Jun Ik, cha đẻ của “King and The Clown”, “The Throne” và “Dong Ju” nhận xét về Lee Je Hoon: “Tôi tin rằng “Park Yeol” sinh ra là để dành cho Lee Je Hoon. Trong quá trình quay phim, gần như tôi không cần chỉ đạo nhiều mà cứ thế quay thôi. Cậu ấy phân tích kịch bản theo một hệ thống rất thực tế và logic để làm sao diễn đạt cảm xúc nhân vật tốt nhất trước máy quay. Tôi rất ngưỡng mộ diễn xuất bằng ánh mắt của cậu ấy. Lee Je Hoon là một diễn viên tuyệt vời”.

 

 

 

Source: Naver
V-trans: Theo Kites

 

Leave a Reply