K-Movie/Drama

Dàn diễn viên "The K2" gửi lời chúc nhân ngày Trung thu tới khán giả

Dàn diễn viên của bộ phim truyền hình đang được mong đợi của đài tvN, “The K2” đã cùng nhau gửi lời chào và lời chúc nhân ngày lễ Trung thu tới khán giả truyền hình và người hâm mộ thông qua một lời nhắn bằng video.

Dàn diễn viên "The K2" gửi lời chúc nhân ngày Trung thu tới khán giả

Gửi lời chào tới người hâm mộ, nam diễn viên điển trai Ji Chang Wook nói, “Tôi hy vọng mọi người sẽ có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ và khỏe mạnh bên gia đình của mình.” Trong khi đó, thành viên của Girls’ Generation YoonA lại chia sẻ lời chúc, “Trong những nghỉ lễ Trung thu, tôi mong rằng mọi người có thể cùng nhau đi ăn uống, thưởng thức nhiều món ăn ngon và dành thời gian nghỉ ngơi thật vui vẻ và ấm áp bên gia đình.

Song Yoon Ah cũng có lời chào đến khán giả và người hâm mộ, “Hy vọng mọi người sẽ có kỳ nghỉ Trung thu vui vẻ cùng nhau.” Nam diễn viên Jo Sung Ha thì chia sẻ, “Chúc cho mọi người sẽ có những khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình, có thể cùng nhau yêu thương và hạnh phúc đến người khác“.

Trước đó, đài tvN cũng đã tiết lộ poster chính thức của bộ phim “The K2” cũng như teaser của từng diễn viên. “The K2” kể về câu chuyện của một vệ sĩ tên là Kim Je Ha (Ji Chang Wook) , được ứng viên tổng thống thuê để bảo vệ người vợ (Song Yoon Ah) và cô con gái bí mật (YoonA) – người sống tách biệt với thế giới bên ngoài.

“The K2″ được chắp bút bởi biên kịch Jang Hyuk Rin, biên kịch của nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như  ”Reset”, ”Yongpal”. Đạo diễn bộ phim này sẽ là Kwak Jung Hwan , người đã từng chỉ đạo diễn xuất trong ”Local Hero” , ”Sang Doo”, ”Let’s Go To School”, ”Chuno”. “The K2” sẽ phát sóng sau khi bộ phim “The Good Wife” kết thúc.

 

Source: soompi.com

Leave a Reply