K-Movie/Drama

Diễn viên Kim Eui Sung tiết lộ lý do ông chọn diễn vai bố của Han Hyo Joo trong ‘W’

Tất cả các bạn đều nhận ra diễn viên Kim Eui Sung – người thủ vai Oh Jung Moo tác giả của bộ webtoon “W” trong bộ phim truyền hình “Hai Thế Giới” được yêu thích gần đây phải không?

Diễn viên Kim Eui Sung tiết lộ lý do ông chọn diễn vai bố của Han Hyo Joo trong 'W'

Ông vừa có một buổi phỏng vẫn thẳng thắn về vai diễn của mình trong bộ phim “W” của đài truyền hình MBC đã kết thúc vào tối ngày hôm qua. Trong cuộc phỏng vấn của mình, nam diễn viên Kim Eui Sung đã chia sẻ rằng ông ấy đã gặp đội ngũ sản xuất để vào một vai diễn khác từ khi mới bắt đầu nhưng họ đã bảo rằng ông ấy nên đóng vai này.

Nam diễn viên gạo cội nói: “(Lý do tôi đã làm điều đó, ý chỉ nhận vai diễn này ) là bởi vì tôi nghĩ rằng khi tôi vào vai cha của Han Hyo Joo, tôi sẽ được nhìn thấy cô ấy thường xuyên hơn. và tôi nghĩ người tạo nên webtoon cũng khá thú vị nên đã nhận lời. Tôi cũng không nhận ra rằng vai diễn của mình đảm nhiệm khó đến dường nào. Nhưng khi đến tập 9 tập 10, tôi bắt đầt có những tâm lý như, “Mình đang làm gì ?”

Ông ấy tiếp tục chia sẻ rằng mình đã có một khoảng thời gian khó khăn với vai diễn này cho đến khi ghi hình tập cuối cùng để kết thúc bộ phim. Mặc dù nhận được rất nhiều lời khen về diễn xuất của mình từ chính đoàn làm phim và cả khán giả. Kim Eui Sung nói thêm : “Nhân vật của tôi là 1 người cứng rắn về cả thể xác và tinh thần. Hiển nhiên tôi không phải là người dễ dàng chìm đắm vào vai diễn của mình nhưng lần này, đây là một gánh nặng cá nhân. Đặc biệt sau cái chết của tên tội phạm. Tôi đã rất khó khăn khi phải nhập vai nhân vật này để cố gắng giết chết con gái của mình. Tôi không có một cô con gái nào và tôi thì chắc chắn không có bất kỳ kinh nghiệm kinh khủng nào như vậy cả, bởi vậy tôi cảm tưởng như mình không hề có một ý tưởng nào để làm như vậy.”

Khi “W” hoàn thành tất cả, Kim Eui Sung tiết lộ rằng ông ấy sẽ nghỉ ngơi trong thời gian này. Nam diễn viên cũng nói thêm: “ Tôi hiểu dự án tiếp theo của tôi cũng rất quan trọng. Tôi nghĩ rằng bản thân mình sẽ phải cẩn trọng hơn nữa trong việc lựa chọn kịch bản.”

Bộ phim truyền hình “W – Hai Thế giới” đã kết thúc phát sóng vào tối ngày hôm qua lúc 22 giờ 00 theo giờ Hàn Quốc của kênh MBC. Tuy bộ phim có kết thúc viên mãn cho Kang ChulOh Yeon Joo nhưng rating lại giảm mạnh chỉ còn 9,3% cho tập cuối cùng..

Bạn đã xem hết bộ phim “W” chưa? Cảm nhận của bạn như thế nào?

 

Source: allkpop.com

Leave a Reply