Đài ABC xác nhận ‘Good Doctor’ phiên bản Mỹ sẽ lên sóng mùa thu này

Đài ABC xác nhận 'Good Doctor' phiên bản Mỹ sẽ lên sóng mùa thu này

Theo nhiều nguồn tin, bộ phim ‘Good Doctor’ phiên bản Mỹ đã bật đèn xanh chuẩn bị lên sóng.

Đài truyền hình Mỹ ABC xác nhận bộ phim sẽ được phát sóng vào lúc 10 giờ tối mỗi thứ Hai hàng tuần. ABC viết, “Vào mỗi thứ 2 hàng tuần lúc 10 giờ tối mùa thu này trên ABC. Shaun Murphy (Freddie Highmore, Bates Motel), một bác sĩ giải phẫu với hội chứng bác học tự kỷ di chuyển từ cuộc sống làng quê bình dị đến một bệnh viện phẫu thuật tiếng tăm. Cô đơn giữa thế giới và không thể giao tiếp với mọi người xung quanh. Nhờ khả năng y học phi thường của mình Shaun đã cứu nhiều người và thách thức thái độ hoài nghi của đồng nghiệp.”

Theo đó, CEO Konshik Yu của KBS America cho biết, “Tập thử nghiệm đã khiến chúng tôi thảo luận và dự tính rất nhiều, thêm nữa là để tăng sự phổ biến ở Nhật Bản và Trung Quốc, đây sẽ là cơ hội tốt cho bộ phim mở rộng đường tiến vào thị trường phương Đông.”

Bộ phim được thực hiện bởi David Shore và diễn viên Hàn-Mỹ Daniel Dae Kim series ‘Lost’ và ‘Hawaii Five-0’. Sony Pictures là nhà sản xuất và với những cái tên như vậy, bộ phim sẽ hoàn toàn đạt đến những điều tốt đẹp.

Diễn viên người Anh, Freddie Highmore sẽ vào vai của Joo Won, nữ diễn viên Antonia Thomas sẽ vào vai của Moon Chae Won.

Bạn suy nghĩ gì về phiên bản này?

 

 

 

Source: allkpop