[Netizen] IU sẽ xuất hiện với tư cách nhân viên phục vụ buồng ngủ và bữa sáng trên “Hyori’s Homestay”


Chương trình thực tế mới của Lee Hyori trên đài JTBC “Hyori’s Homestay” (tên tạm dịch) đã bắt đầu bấm máy và những vị khách xuất hiện trong chương trình sẽ rất may mắn vì IU sẽ làm việc như một thành viên đội ngũ nhân viên tại ngôi nhà.

IU-Lee-Hyori

Nhân viên của “Hyori’s Homestay” đã giải thích rằng IU sẽ làm việc cùng với Lee Hyori và Lee Sang Soon để chào đón khách mời và trải nghiệm cuộc sống trên đảo Jeju, điều mà nhiều cư dân thành phố mong muốn.

PD Jung Hyo Min nói, “Lee Hyori và Lee Sang Soon đã nghĩ đến việc tìm một ai đó dành thời gian cùng họ trên đảo Jeju và giúp đỡ họ vì việc chỉ hai người quản lý ngôi nhà rất khó khăn.”

Cô nói thêm, “IU và Lee Hyori luôn chào nhau khi gặp nhau ở các phòng thu phát sóng nhưng họ không thân như vậy. Chúng tôi đã hỏi IU liệu cô ấy có muốn tham gia chương trình không vì chúng tôi cảm thấy cô ấy và Lee Hyori có nhiều điểm chung và có lẽ sẽ hợp với nhau. Cô ấy đã rất vui chấp nhận lời đề nghị không hề ngần ngại, và cô ấy nói rằng cô ấy đã đưa ra quyết định dựa trên sự tôn trọng và tình cảm của mình đối với Lee Hyori.

Lee Hyori và Lee Sang Soon sẽ tiết lộ nhà riêng của họ cho các khách mời trong “Hyori’s Homestay” của JTBC. Không chỉ cung cấp giường ngủ, đồ ăn và các tiện nghi khác mà hai người sẽ còn tìm hiểu các khách mời và tạo ra nhiều kỷ niệm thân thương với họ.

Nguồn : Naver

1. [+3294,-317] Lâu lắm rồi mới được gặp lại Lee Hyori nên mừng khôn xiết, đấy lại còn được gặp cả IU, còn lời chi ngoài daebak quá mợi ~~

2. [+2385,-257] trời đất quỷ thần ơi là Lee Hyori với IU đó nhaaaa hôn

3. [+1448,-203] các mày à tao phải coi cái này rồi!

4. [+1300,-177] hull đuê pặc các mẹ ạ!

5. [+1122,-193] tui dự đoán là nó sẽ thú vị lắm luôn

6. [+291, -74] ù quoa ~ là Lee Hyori với IU đó các mày ơi…tui la tui thích hai chị ca sĩ này lắm!Hyori unnie…Jieun dongsaeng…lần này tui nhất định phải hóng xem rồi, nó sẽ thú vị lắm đây

7. [+263,-68] má ơi, là IU với Lee Hyori kia!!

8. [+223,-56] chuyện chi đây~~~~~~là Lee Hyori với IU đó, một tổ hợp khiến con tim em bối rối quớ

9. [+235,-64] Lee Hyori với IU ❤️<3

10. [+190,-50] wow~đây là chuyện có thật đó các thím ơi…Lee Hyori với IU là một tổ hợp nghệ sĩ thật sự mà phong độ luôn ổn định…nên tui thích họ kinh khủng luôn…

 

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

[Netizen] IU sẽ xuất hiện với tư cách nhân viên phục vụ buồng ngủ và bữa sáng trên “Hyori’s Homestay”

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns