K-Movie/Drama

Công ty quản lý chính thức phủ nhận mọi tin đồn ly hôn của Jun Ji Hyun

Vào ngày 2/6, kênh YouTube Garo Sero Institute đã bất ngờ đăng video tuyên bố tin tức vợ chồng sao nữ hàng đầu Jun Ji Hyun đang ở bên bờ vực ly hôn. Theo nội dung tin tức được đưa, chồng cô là Choi Joon Hyuk hiện đã dọn ra khỏi nhà vì không thể giải quyết vấn đề chung giữa hai người. Ngoài ra video còn tiết lộ thông tin khả năng Choi Joon Hyuk đã ngoại tình mới dẫn đến chuyện cặp đôi không thể hàn gắn. Ngay sau khi đoạn clip tung ra đã lập tức gây chấn động mạng xã hội.

Ngay sau khi tin tức này được lan truyền, Culture Depot - công ty quản lý của Jun Ji Hyun đã hoàn toàn phủ nhận và sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ với phía tung ra video lan truyền thông tin sai lệch.

"Xin chào, đây là công ty quản lý Culture Depot của Jun Ji Hyun. Chúng tôi muốn thông báo cho bạn lập trường của chúng tôi về những tin đồn liên quan đến việc ly thân và ly hôn của nữ diễn viên Jun Ji Hyun, được phát sóng trực tiếp trên kênh YouTube của Viện Garo Sero vào ngày 2 tháng 6.

Trước tiên, chúng tôi xin làm rõ rằng tất cả nội dung được đề cập bởi chương trình phát sóng này đều hoàn toàn sai sự thật.

Hiện tại, những thông tin sai lệch đang được lan truyền bừa bãi trên mạng, và chúng tôi đã phát hiện rằng tin đồn ác ý có chủ đích được bắt nguồn từ Garo Sero Institute và báo lá cải.

Để đưa thông tin đầy đủ, chính xác ra ánh sáng và chấm dứt tất cả tin đồn phóng đại, chúng tôi đang lên kế hoạch thực hiện hành động pháp lý mạnh mẽ đối với hành vi phát tán tin đồn sai sự thật, bao gồm các bài báo trên phương tiện truyền thông, các bình luận ác ý, v.v.”

Trước đây, Garo Sero Institute cũng là kênh YouTube đưa tin nữ diễn viên Han Ye Seul từng sử dụng chất cấm tại quán bar Burning Sun của Seungri, sau đó Han Ye Seul đã live stream và khẳng định sẽ đấu tới cùng với những kẻ đứng sau kênh YouTube này.

Leave a Reply