K-Review

Những ngôi sao hàng đầu đáng lẽ đã ra mắt dưới tay SM Entertainment

Sau danh sách những thần tượng bị JYP Entertainment bỏ lỡ, giờ đến lượt những ‘viên ngọc’ bị SM lãng quên.

G-Dragon

g-dragoni-miss-you-so-bad

G-Dragon đã từng được SM tuyển chọn. Thời đó SM chưa nổi tiếng và cũng chưa phải là công ty lớn như bây giờ. Lee Soo Man có con mắt nhìn tài năng rất tinh tường, và ông đã nhìn trúng G-Dragon. Nhà sáng lập của SM phát hiện ra G-Dragon tại một cuộc thi nhảy, và anh đã thực tập tại SM trong 5 năm. Trong 1 cuộc phỏng vấn anh tiết lộ mình từng chơi với Shinhwa và cùng tập luyện với S.E.S và BoA. Tuy nhiên, G-Dragon rời công ty sau khi nghe nhạc của Wu Tang Clan tại nhà một người bạn, truyền cảm hứng cho anh học rap. Có ai ngờ được Wu Tang lại chính là nguồn cảm hứng về hiphop cho G-Dragon chứ?

Lee Hyori

lee

Được công nhận là diva của K-Pop, Lee Hyori bắt đầu sự nghiệp với tư cách thực tập sinh của SM. Nếu ở lại có lẽ cô đã trở thành thành viên của S.E.S. chứ không phải Fin.K.L!

Zico

zico

Zico của Block B nuôi mơ ước được trở thành một ngôi sao, và anh đã từng thử vận may tại SM. Có vẻ như số trời đã định, anh không vào được công ty. Xét đến thành công hiện tại của Zico, có lẽ anh cũng chẳng cần vào SM làm gì!

Jessi

Jessi

‘Bà chị dữ dằn’ Jessi đã từng thi vào SM và đã trúng tuyển, tuy nhiên cô nhận thấy hình ảnh mà công ty định hướng cho không phù hợp với ý thích của cô, khiến cô không đồng ý vào công ty. Jessi từng tiết lộ trên chương trình ‘Radio Star’ rằng cô học chung trường với Tiffany, Jessica, và Stephanie. Jessie còn nói rằng đáng lẽ mình đã ra mắt với Girls’ Generation – thật khó tin đúng không nào?

Soyeon 

Soyeon

Soyeon suýt chút nữa đã trở thành thành viên Girls’ Generation; thậm chí cô đã được xác định trong danh sách thành viên chính thức. Tuy nhiên Soyeon từ bỏ vào phút cuối do thiếu quyết đoán. Cô đã tập luyện vô cùng vất vả nhưng từng đó vẫn chưa đủ. Cô cảm thất giấc mơ trở thành ngôi sao của mình trở nên trống rỗng, nhưng thật may cuối cùng Soyeon đã thực hiện được và ra mắt với T-Ara!

Jin

BTS-Jin-

Jin (BTS) được đề nghị làm thực tập sinh của SM khi đang đi trên đường, nhưng anh tưởng đây là một trò lừa và từ chối. Bạn có tưởng tượng nổi Jin là thành viên của EXO? Số trời đã định anh tham gia vào BTS, nhóm nhạc nổi tiếng nhất hiện nay!

Yoo Yeon Jung

YooYeonJung

Yoo Yeon Jung của IOI cũng từng là thực tập sinh cũ của SM Entertainment. Nhưng có vẻ mọi chuyện không suôn sẻ nên cô bỏ và gia nhập Starship Entertainment.

Gyuri

parkgyuri-kara

Thành viên cũ của KARA là Gyuri đã từng thi thử ở cả 3 công ty lớn (SM-YG-JYP). Khi được hỏi về quá khứ trên ‘Entertainment Relay’ lý do tại sao cô lại chọn công ty DSP, Gyuri đã nói rằng mình từng đi đến cả 3 công ty lớn nói trên nhưng lại không hề tham gia tuyển chọn.

Kim Ji Hoon & Gong Seung Yeon

kim-ji-hoon-

Kim Ji Hoon tiết lộ trên chương trình ‘Taxi’ rằng anh đã từng thực tập tại SM với ước mơ trở thành ca sĩ. Anh từng học chung với Junsu, Yunho, Eunhyuk, and Leeteuk! Tuy nhiên, SM đã phát hiện anh có khiếu diễn xuất hơn là ca hát nên đã từ bỏ ý định làm thần tượng.

Cũng giống như Kim Ji Hoon, Gong Seung Yeon là thực tập sinh SM để trở thành thần tượng. Thế nhưng sau 7 năm thực tập cô lại ra mắt với tư cách diễn viên.

 

 

Thanh Hương / Tổng hợp

 

 

Leave a Reply