K-Review

Những khoảnh khắc xấu hổ nhớ đời của mỹ nam Kpop trên sân khấu

Tae Yang, Tae Min, Ryeo Wook, Lee Joon… từng gặp phải tình huống ngượng chín mặt ngay trước mắt người hâm mộ.

Trong phần trình diễn ca khúc Sherlock trên sân khấu lễ trao giải KBS Music Awards 2012, hành động dạng chân quá đà đã khiến chiếc quần của Tae Min rách đôi, để lộ cả đồ lót. Điều đáng chú ý là lúc đó, Tae Min đang đứng giữa đội hình của SHINee, ngay giữa sân khấu.

Tham gia một chương trình của Star Golden Bell năm 2010, Lee Joon hào hứng khi được đề nghị trình diễn vũ đạo trong ca khúc Push Push của các cô gái Sistar. Cũng như Tae Min, hành động dạng chân với chiếc quần bó đã khiến thành viên MBLAQ phải trả giá. Phản ứng của Lee Joon và các khách mời hôm đó đã khiến khán giả không thể nhịn cười và biến sự cố trở thành một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của truyền hình Hàn Quốc từ trước tới nay.

Chang Sung (2PM)

Tae Yang (Big Bang)

Chiếc quần chưa kéo khóa của Tae Yang lồ lộ ngay trước mắt khán giả mà anh chàng đáng yêu của Big Bang không hề hay biết.

Yoon Doo Joon

 

Trong một tình huống khẩn cấp trong một lần tham gia chương trình truyền hình thực tế, Yoon Doo Joon đã bị bạn diễn kéo tụt quần. Vì là giờ phút gay cấn nên Doo Joon cũng không để ý và đã để lộ chiếc quần sịp đỏ trước mặt fan.

Leave a Reply