B1A4,  Cube Entertainment,  K-Chanel,  WM Entertainment

Tình bạn B1A4 và Apink

Chorong:

“Chúng tôi ai cũng nhút nhát trừ Eunji. Nó tệ hơn khi chúng tôi được ra mắt. Rút cuộc khi làm việc, chúng tôi phải nói chuyện với mọi người và chào hỏi.” “Từ khi ra mắt, chúng tôi diễn với B1A4 khoảng 5 lần. Chúng tôi cũng cùng nhau xúc tiến quảng bá ra nước ngoài, nhưng mà lần đâu tiên nói chuyện là cuối năm ngoái cơ. Chúng tôi cần phải luyện tập nên cùng nhau trải qua lễ Giáng Sinh. Họ rất là dí dỏm, còn mang bánh đến và mời chúng tôi ăn cùng nữa. Hai nhóm trở nên thân hơn nhờ bánh và đồ ăn đó”.
1. [+67, -8] Một trong số ít mối quan hệ mà Apink có nhỉ. Họ thật sự không có nhiều người và toàn dính lấy nhau khôngㅋㅋㅋ

2. [+62, -7] Sự thật phũ phàng là B1A4 có rất ít mối quan hệ đó. Họ nên làm bạn với tất cả mọi người càng sớm càng tốt, chả vấn đề gì nếu là nam hay nữ thần tượng đâu mà lo.

3. [+46, -5] Tui nghĩ họ trở nên khăng khít hơn suốt hè chớ? Jinyoung và Naeun nói chuyện khá hợp gu. Apink cũng dùng ô của B1A4 nữa. Còn dành cả Giáng Sinh bên nhauㅋㅋ Mình là mình thích nha, bởi vì mình là một Panda-Bana.

4. [+26, -2] Muốn nghe một bản song ca từ hát chính của 2 nhóm quớ

5. [+26, -2] Tui là Bana. Và tui sẽ cười nụ cười hạnh phúc của một người mẹ nếu mấy đứa này quan hệ thân thiết được với bất cứ idol nam hay nữ nàoㅋㅋ Chúng nó toàn đi chơi với nhau ở IAC… Nhưng hẳn là sẽ trở nên thân thiết với nhiều người sau này chớ hả

6.[+22, -2] Lý do tui thích Banas là vì họ thích Apink khi họ có mấy gái tham gia biểu diễnㅋㅋKhi Apink nhắc đến B1A4 làm tui mát cả lòng. Tui nghĩ mấy gái chính là những cô em hâm mộ ngây thơ của nhóm nhạc nam đó.

Nguồn: Kpopkfans.blogspot

 

Leave a Reply