WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-2fe03d1-cea544.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Sao Hàn kiếm bội tiền nhờ gu thời trang sành điệu - SAOKPOP
K-Photos

Sao Hàn kiếm bội tiền nhờ gu thời trang sành điệu

Những idol mặc đẹp nổi tiếng thường được mời quảng cáo, chụp ảnh thời trang thậm chí có thể mở công việc kinh doanh riêng.

1. Mở dòng sản phẩm riêng

Mới đây, Jessica (SNSD) chính thức ra mắt nhãn hiệu thời trang riêng, do chính nữ ca sĩ điều hành và thiết kế. Đây không phải lần đầu tiên các thần tượng xứ Hàn đứng ra kinh doanh bên cạnh việc ca hát và diễn xuất. Hyun Ah (4Minute) từng có một cửa hàng thời trang và giới thiệu bộ sưu tập cá nhân. Nữ diễn viên Gong Hyo Jin trình làng mẫu giày ăn theo nhân vật của cô trong phim Master’s Sun rất được yêu thích.

buuxmsrcuaa1fj6-large-1530-140-5044-5994-1407406201.jpgJessica làm chủ một nhãn hiệu thời trang riêng nhờ vào danh tiếng và phong cách thời trang độc đáo.

Việc các sao mở nhãn hiệu thời trang riêng xuất hiện ngày càng nhiều. Người nổi tiếng có phong cách thời trang nổi trội dễ dàng thu hút sự chú ý của truyền thông và người tiêu dùng. Họ có sẵn lượng khách hàng là các fan, mỗi trang phục họ mặc trên người đều xuất hiện trên báo. Đây là cách tiếp thị vô cùng hiệu quả và giúp cho công việc kinh doanh của người nổi tiếng ngày càng phát đạt.

2. Chụp ảnh thời trang, tham gia sự kiện, đóng quảng cáo

Mỗi lần những ngôi sao Yoon Eun Hye, Park Shin Hye, G-Dragon tham dự các sự kiện khai trương cửa hàng, tuần lễ thời trang, họ đều nhận được khoản thù lao xứng đáng. Thần tượng có phong cách thời trang sành điệu là những gương mặt nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo, tham dự sự kiện nhất.

gdragon1-7155-1407406201.jpgBên cạnh công việc ca hát, nguồn thu nhập chính của G-Dragon đến từ những hợp đồng quảng cáo thời trang.

Mỗi tháng, các tạp chí lớn như Ceci, Elle GirlVogue đều mời người nổi tiếng góp mặt trên trang bìa hay bộ ảnh thời trang. Việc này không chỉ giúp sao nâng cao danh tiếng mà còn đem đến doanh số đáng kể cho các tờ báo.

3. Sở hữu hàng loạt đồ hiệu mà không tốn tiền

Hàng loạt nhãn hiệu thời trang lớn như Chanel, Niken Adidas thường gửi tặng Big Bang, SHINee những sản phẩm mới nhất mỗi khi ra mắt. Khi nhìn vào tủ đồ của thần tượng, nhiều người bị sốc bởi số lượng hàng hiệu đắt giá. Người nổi tiếng sau khi nhận được hàng tài trợ thường đăng ảnh lên trang cá nhân nhằm mục đích quảng bá cho thương hiệu như một lời cảm ơn khéo léo.

cxo1397126230-2000-1407406201.jpg

Tae Yang sở hữu nhiều món đồ hàng hiệu được các hãng thời trang đình đám gửi tặng.

Theo ione

Leave a Reply