K-Review

Đây là lý do khiến Sana (TWICE) quyết tâm trở thành ca sĩ

Cuộc hành trình của Sana ra mắt với tư cách là một thành viên của TWICE bắt đầu khi cô được Park Jin Young phát hiện trên đường phố của Nhật Bản. Tuy nhiên, mong muốn trở thành ca sĩ của cô bắt đầu khi cô còn rất nhỏ, và mấy ai biết được lý do khiến Sana ao ước làm ca sĩ, đơn giản chỉ là muốn làm bà của mình vui mà thôi.

Sana-16

Theo Sana, cô đã được tiếp xúc với âm nhạc từ khi còn nhỏ bởi mẹ mình nhưng chính là bà ngoại đã truyền cảm hứng để cô theo đuổi ước mơ đó.

Thời điểm tôi quyết định trở thành ca sĩ là khi bà tôi xem một chương trình giải trí Nhật gọi là Karaoke Contest mỗi tuần. Bà ấy mỉm cười với tôi và nói, “Bà hy vọng Sana có thể tham gia vào chương trình này một ngày nào đó” – Sana TWICE.

Sana-1

Mặc dù lời hứa bắt đầu khi cô còn rất nhỏ, nhưng niềm khao khát trở thành một ca sĩ ngày càng mãnh liệt hơn khi cô dần lớn lên. Về sau, Sana đã theo học các khóa đào tạo nhảy múa và luyện thanh ở Nhật Bản. Và may mắn đã đến với Sana, khi vào năm 2012, Park Jin Young vô tình gặp Sana trên đường phố Nhật Bản, và mời cô nàng làm thực tập sinh cho công ty JYP.

sanatwice

Sau đó, Sana đã chuyển đến Hàn Quốc, tham gia show truyền hình Sixteen và trở thành một phần của nhóm TWICE.

 

 

 

 

Phạm Đạt / Tổng hợp

Leave a Reply