Chanyeol (EXO) giải thích ý nghĩa ca khúc chủ đề mới “Kokobop”

Ngày 12/7, Chanyeol đã xuất hiện trên chương trình radio “Lee Dong Wook‘s On the air” được phát sóng trực tiếp trên V-app. Và tại đây thành viên EXO đã bật mí bí mật đằng sau cái tên “Kokobop” – ca khúc chủ đề trong full album mới “The War” của EXO.

kokobop-meaning

Ngay khi tung ra teaser, “Kokobop” đã khiến người hâm mộ không khỏi tò mò về ý nghĩa của nó. Ngay cả Lee Dong Wook cũng thắc mắc điều này khi anh đã hỏi Chanyeol chính xác là “Kokobop” có ý nghĩa gì trong suốt đợt V Live stream của mình.

Sau đó, Chanyeol đã giải thích rằng không có một định nghĩa cố định cho thuật ngữ này, vì nó là sự kết hợp của hai từ “Koko” và “Bop” : “Không có câu trả lời chính xác, nhưng “Koko” là một từ vui vẻ, và “Bop” là nhảy múa, vì vậy chúng em kết hợp nó với ý nghĩa là “nhảy múa vui vẻ”. Nhạc sĩ là người đặt tên cho ca khúc”-  Chanyeol tiết lộ.

Ngoài ra, anh chàng cũng hé lộ thêm một số chi tiết về “bom tấn” sắp tới của EXO. Kokobop mang âm hưởng reggae và MV được quay ở Hawaii, hứa hẹn sẽ trở thành ca khúc “căng đét” của mùa hè này.

The War – Chanyeol teaser

Trong khi đó, EXO chính thức “tung hàng” vào 6h chiều ngày 18/7 (giờ Hàn Quốc).

 

 

Kiều Anh / Tổng hợp

Xem nhiều hơn :

loading...

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Nổi bật

jackson

Jackson phản ứng trước bình luận yêu cầu anh rời GOT7

Vào ngày 28 tháng 7 vừa qua, Jackson đã tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp trên V Live. Đây là dịp để Jackson trò chuyện, giao lưu và tương tác cùng người hâm mộ trong thời điểm GOT7 không có nhiều hoạt động....