Cassiopeia nhuộm đỏ khán đài SMTOWN

TVXQ vốn cực kỳ được fan Nhật yêu thích, đang là nhóm nhạc Hàn có fandom Nhật Bản đông đảo nhất nên Cassiopeia muốn làm điều gì đó thật đặc biệt để cổ vũ thành viên Yunho

Ngày 15/7 vừa qua, đêm diễn tiếp theo thuộc khuôn khổ tour diễn SM đã được diễn ra tại Osaka, Nhật Bản. Tại đây, các Cassiopeia (người hâm mộ TVXQ) của xứ sở hoa anh đào đã dành sự ủng hộ khổng lồ cho Yunho.

Tại SMTOWN concert, SM đã đề nghị khán giả không cùng gậy cổ vũ tự chế của riêng mỗi nhóm, mà dùng chung một mẫu trông giống như đồng hồ đeo tay và có thể đổi màu. Sau mỗi lần gõ, đèn bên trong sẽ tự động chuyển màu, và tương ứng là từng màu đặc trưng của các nhóm nhạc nhà SM.

smtownlive

Tuy nhiên, fan của TVXQ có vẻ cảm thấy chưa hài lòng về màu đỏ từ vật phẩm này, họ đã nghĩ ra nhiều cách để đưa các dụng cụ cổ vũ đa dạng về thể loại và hình thức khác nhau vào concert nhằm làm điều gì đó thật đặc biệt để cổ vũ thành viên Yunho.

170716musiksm1-1500186507053

170716musiksm2-1500186507054

170716musiksm3-1500186507055

Và đó là lý do vì sao đến màn trình diễn của Yunho, cả sân vận động đều được nhuộm đỏ như đây là concert riêng của anh. Rõ ràng các fan Nhật đã làm rất tốt nhiệm vụ chào đón nam thần tượng hoạt động trở lại ngay sau xuất ngũ.

red-ocean-tvxq

Để đáp lại tình cảm của người hâm mộ, mỹ nam nhà SM cũng đã đem đến các màn trình diễn vô cùng chất lượng. Và rất may mắn là không hề có sự cố trang phục nào xảy ra với Yunho nữa !

 

 

 

 

Diệp Lưu / Tổng hợp

 

Xem nhiều hơn :

loading...

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Nổi bật

jackson

Jackson phản ứng trước bình luận yêu cầu anh rời GOT7

Vào ngày 28 tháng 7 vừa qua, Jackson đã tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp trên V Live. Đây là dịp để Jackson trò chuyện, giao lưu và tương tác cùng người hâm mộ trong thời điểm GOT7 không có nhiều hoạt động....