K-Review

Sao Hàn với thu nhập khủng từ các hợp đồng quảng cáo

Ngoài việc đóng phim và ca hát, thì quảng cáo cũng mang lại cho các ngôi sao Hàn Quốc nguồn thu nhập khủng. Một giám đốc trong ngành giải trí vừa tiết lộ thu nhập của các diễn viên và idol Hàn thông qua việc làm gương mặt đại diện cho các nhãn hàng quảng cáo.

1. Song Joong Ki – Song Hye Kyo

Mặc dù bộ phim đình đám “Hậu Duệ Mặt Trời” đã kết thúc gần 1 năm nhưng sức ảnh hưởng của nó vẫn còn rất lớn. Chỉ riêng vài tháng đầu năm 2017 thu nhập của bộ đôi Song Joong KiSong Hye Kyo đã lên đến 20 tỉ Won (khoảng 400 tỉ VNĐ).

Được biết Song Joong Ki là gương mặt đại diện cho nhãn hàng Doota Duty Free và hợp đồng này mang về cho anh thu nhập khoảng 20 tỉ Won chưa kể các thương hiệu khác. Con số thu nhập khổng lồ này đã mang đến cho Song Joong ngôi vị quán quân sao nam có thu nhập khủng nhất từ quảng cáo vượt qua các đối thủ nặng kí khác.

songjongki

Giống như đồng nghiệp của mình Song Hye Kyo cũng nhận được con số khoảng 20 tỉ Won khi kí hợp đồng quảng cáo với Shin Shilla Duty Free.

songhyekuo

2. Lee Min Ho, Kim So Hyun

Vị trí thứ hai thuộc về 2 anh chàng diễn viên điển trai Lee Min HoKim So Huyn cả hai thu về khoảng 15 tỉ Won. Lee Min Ho gần đây đã gây chú ý khi kết hợp với “ mợ chảnh” Jun Ji Hyun trong bộ phim “Huyền Thoại Biển Xanh”.

lee-min-ho--8-

Trong khi đó, Kim So Huyn vẫn chưa có dự án mới nhưng sức hút từ cái tên Kim So Hyun cũng đủ mang về cho anh những hợp đồng quảng cáo “ béo bở”.

kimsoohyun

3. Big Bang, Exo, Shinee, Lee Kwang Soo

Được biết ” hươu cao cổ” đã kí hợp đồng quảng cáo với cửa hàng miễn thuế Shin Shilla Duty Free và mang về thu nhập 10 tỉ won cho lần quảng cáo này.

leekwangsoo

Đối với Big BangEXO, đây là 2 nhóm nhạc thần tượng hàng đầu Kpop và rất được yêu thích ở Châu Á nên không quá ngạc nhiên khi 2 nhóm nhạc này thu về con số 10 tỉ Won cho các hoạt động quảng cáo của mình.

bigbang

exo

Hiện tại, đã lâu chưa có dự án mới nhưng Shinee vẫn mang về những hợp đồng lớn từ quảng cáo và đứng ngang bằng về thu nhập quảng cáo với Big Bang và Exo.

SHINee11

4. G-Dragon, Suzy, Park Bo Gum

G-Dragon thành viên nổi tiếng và tài năng nhất BigBang. Chỉ cần đánh lẻ với các hoạt động quảng cáo, đã giúp anh bỏ túi 9 tỉ Won.

g-dragon

Chàng trai đáng yêu Park Bo Gum cũng mang về nguồn thu nhập khủng từ quảng cáo tương đương.

bogum

Bạn gái Lee Min Ho – Suzy cũng không hề kém cạnh khi đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng và thu về 9 tỉ Won từ việc đóng quảng cáo.

suzy

5. TOP, Twice, Hyeri, Lee Jong Suk

Không hề kém cạnh người bạn cùng nhóm Big Bang, TOP cũng thu về 7 tỉ Won cho các hoạt động quảng cáo của mình mặt dù anh đã nhập ngũ một thời gian.

T.O.P

Twice là nhóm nhạc nữ được chú ý nhất hiện nay vì vậy việc các thương hiệu nổi tiếng luôn săn đón các cô gái là điều hoàn toàn dễ hiểu.

twice

Nam diễn viên Lee Jong Suk cũng có tên trong danh sách này với mức thu nhập khủng từ quảng cáo

Lee Jong Suk thông báo sẽ bắt đầu quay bộ phim mới vào tháng này

Cô nàng Girl’s Day Hyeri cũng thu về 7 tỉ won từ hoạt động quảng cáo sau khi tên cô được biết đến rộng rãi qua bộ phim “Reply 1988”.

Hyeri

Các thứ hạng tiếp theo lần lượt thuộc về:

Taeyeon, Girl’s Day, Kim Yoo Jung, Seohyun, Yoona : 6 tỉ Won.
Minho, Zico, G-friend, I.O.I: 5 tỉ Won.
BTS, AOA, Yook Sungjae, Bewhy: 4 tỉ Won.
Infinite, Got7, Kim So Hyun, Red Velvet: 3 tỉ won.
Irene, Sungseo : 1 tỉ Won.

 

 

Kiều Anh / Tổng hợp

Leave a Reply