Yook Sungjae (BTOB) viết tâm thư thông báo nhập ngũ


Thành viên nhóm BTOB - Yook Sungjae ngày 3/5 đã thông báo trên Instagram cá nhân là sẽ chính thức nhập ngũ trong tháng này.

Nam ca sĩ đã cho biết: "Tôi đã trăn trở không biết phải nói chuyện này như thế nào, nhưng vì suy nghĩ quá nhiều đến nó nên tôi quyết định đăng tải bài viết này bởi có lẽ tôi nên trực tiếp nói với các bạn dù chỉ là một chút. Chắc hẳn nhiều bạn sẽ ngạc nhiên, nhưng tôi đã quyết định nhập ngũ vào ngày 11/5".

Anh chia sẻ : "Có lẽ sẽ có không ít người cảm thấy bất ngờ cũng như lo lắng trước tin tức đột ngột này. Tuy nhiên, tôi không hề lo lắng bởi chỉ cần nhìn thấy những tình cảm yêu mến của các Melody từ trước đến nay, tôi hoàn toàn tự tin nói rằng sẽ có thể sống thật vui vẻ và đón nhận nhiều điều tốt đẹp dù đi đến bất cứ đâu!!!".

Cuối cùng, Yook Sungjae đã gửi lời chào đến các fan hâm mộ và nói: "Vì các thành viên BTOB lần lượt nhập ngũ nên việc nhóm vắng bóng một thời gian là điều không thể tránh được. Tuy nhiên, vì có các bạn Melody luôn chờ đợi nhóm, nên BTOB đang không ngừng cố gắng hơn nữa và chỉ mơ về ngày chúng ta gặp lại nhau!! Tuy chỉ còn mấy ngày nữa thôi nhưng trước khi đi, tôi nhất định sẽ tổ chức buổi phát sóng trực tuyến để có thể giao lưu với các bạn Melody. Các anh lớn của tôi sẽ dần xuất ngũ. Bộ phim Mystic Pop-up Bar cũng sắp được phát sóng rồi. Vậy nên, nếu các bạn có thể nhẫn nại và chờ đợi thêm một chút, ngày gặp lại của BTOB và Melody sẽ sớm đến thôi!!".

Một nguồn tin từ công ty Cube Entertainment đã xác nhận với News1 là nam ca sĩ sẽ nhập ngũ với tư cách binh sĩ phổ thông vào ngày 11/5, thời gian và địa điểm nhập ngũ sẽ không được thông báo rộng rãi.

Năm 2018, trưởng nhóm BTOB Eunkwang là thành viên đầu tiên thực hiện nghĩa vụ quân sự, nối tiếp sau đó là Changsub và Minhyuk. Eunkwang đã ra quân tháng trước theo quy định liên quan đến dịch COVID-19 của quân đội. Tháng 3 vừa qua, Yook Sungjae đã rút khỏi chương trình truyền hình thực tế “Master in the House” và cho biết muốn tranh thủ nghỉ ngơi trước khi nhập ngũ. Anh sẽ là thành viên thứ 4 của BTOB gia nhập quân đội.


Thấy hay thì ngại gì không share !

756
0
756 shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Yook Sungjae (BTOB) viết tâm thư thông báo nhập ngũ

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns