Kang Daniel sẽ có trận dance battle trong ‘Asia Rising Forever’


Asia Rising Forever do công ty 88rising tổ chức với sự tham gia của các nghệ sĩ châu Á từ 11 quốc gia khác nhau sẽ mang đến cho fan trên toàn thế giới một concert trực tuyến bùng nổ giữa mùa COVID-19.

Theo đó, Rich BrianKang Daniel sẽ mang đến một trận đấu nhảy đối kháng thông qua lễ hội live streaming Asia Rising Forever của 88rising được tổ chức vào ngày 7/5 tới. Trận tranh tài nhảy đối kháng đã hoàn tất khâu ghi hình, nhưng kết quả thắng bại của trận đấu dự kiến sẽ được quyết định thông qua những bình luận được đăng tải trong ngày diễn ra concert trực tuyến.

Kang Daniel là một trong những nghệ sĩ solo nổi bật của Kpop hiện nay, khả năng vũ đạo của anh đã được khán giả thừa nhận kể từ khi tham gia Produce 101. Trong khi đó, Rich Brian (hay còn được biết đến Rich Chigga) là một rapper người Indonesia và cũng là một thành viên của 88rising. Ngoài tài năng rap, anh chàng còn được biết đến với những video clip thực hiện các bước nhảy điêu luyện.

Màn nhảy đối kháng đầu tiên giữa Kang Daniel và Rich Brian - sẽ được công bố trên tài khoản Twitter và kênh YouTube chính thức của 88rising vào lúc 10h ngày 7/5 (giờ Hàn Quốc).

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Kang Daniel sẽ có trận dance battle trong ‘Asia Rising Forever’

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns