Monsta X lùi lịch comeback vì Shownu bị chấn thương ở lưng


Trong khi Monsta X đã lên kế hoạch phát hành album mới Fantasia X vào ngày 26/5 tới, thì tới ngày 4/5, Starship Entertainment thông báo hoãn thời gian phát hành album Fantasia X của Monsta X.

Công ty quản lý của Monsta X thông báo : "Mới đây, do cảm thấy đau nhức ở vùng thắt lưng trong lúc đang luyện tập vũ đạo cho màn comeback của nhóm, Shownu (Monsta X) đã ngay lập tức đến bệnh viện để kiểm tra và điều trị. Theo kết quả chẩn đoán, anh ấy có thể hoạt động thường nhật bình thường nhưng phải hạn chế việc vận động quá mức hoặc động tác quá mạnh. Đồng thời, theo ý kiến của bác sĩ, Shownu cũng phải song song thực hiện vật lý trị liệu và tiêm thuốc để có thể nhanh chóng hồi phục".

Công ty cũng chia sẻ thêm: "Hiện tại, nam thần tượng đang tập trung vào việc điều trị và tình trạng của anh ấy cũng có tiến triển tốt. Tuy nhiên, vì nhận thấy rằng lịch comeback được dự kiến vào tuần tới có thể gây ảnh hưởng đến việc phục hồi sức khỏe của Shownu, nên chúng tôi đã hỏi thêm ý kiến từ bác sĩ chuyên môn và được phản hồi rằng Shownu cần thêm thời gian hồi phục để có thể biểu diễn trên sân khấu".

Công ty quản lý trình bày: "Sau khi cân nhắc nên đặt điều kiện và sức khỏe của nghệ sĩ làm ưu tiên hàng đầu, công ty quyết định sẽ hoãn thời gian phát hành album Fantasia X để đảm bảo không phát sinh vấn đề cho các hoạt động trong tương lai. Theo đó, thời điểm phát hành album Fantasia X vốn dự kiến vào ngày 11/5/2020 sẽ được dời sang ngày 26/5/2020".

Starship còn bổ sung thêm: "Chúng tôi sẽ thông báo về lịch trình công bố các nội dung liên quan đến màn comeback đã được điều chỉnh trong thời gian tới. Công ty mong các fan - những người luôn mong chờ màn comeback của Monsta X - thông cảm và tha lỗi cho chúng tôi". 

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Monsta X lùi lịch comeback vì Shownu bị chấn thương ở lưng

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns