YG thông báo địa điểm xuất ngũ của G-Dragon


G-Dragon đã nhập ngũ vào ngày 27/2/2018 và phục vụ tại trung đoàn pháo binh Đầu Lâu Trắng thuộc Sư đoàn 3 Bộ đội Lục quân ở Cheorwon, tỉnh Gangwon. Do một số thay đổi trong luật quân sự Hàn Quốc, ngày xuất ngũ của G-Dragon từ 26/11 đã chuyển thành 26/10 - sớm hơn một tháng.

Ngày 25/10, công ty quản lý YG Entertainment thông báo G-Dragon sẽ xuất ngũ vào khoảng 8h (giờ Hàn Quốc) sáng 26/10 tại Bộ Chỉ huy Tác chiến mặt đất ở Yongin. Nguồn tin trong quân đội cho biết địa điểm xuất ngũ của G-Dragon - Cheorwon có sự thay đổi là để phòng ngừa dịch tả heo Châu Phi .

Sư đoàn 3 Bộ đội Lục quân nhận thấy rằng nơi G-Dragon đang tại ngũ là khu vực đã phát hiện ra virus gây dịch tả heo Châu Phi, vì vậy trong trường hợp hàng ngàn fan hâm mộ và ký giả kéo đến vào ngày nam ca sĩ xuất ngũ, hệ thống phòng dịch có khả năng sẽ không được kiểm soát chặt chẽ. Trước đó, vào ngày 23/10, thông qua trang chủ chính thức, YG lên tiếng đề nghị: "Để phòng tránh căn bệnh truyền nhiễm lan rộng, mong các bạn sẽ hạn chế tìm đến nơi G-Dragon, Taeyang và Daesung đang tại ngũ".

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

YG thông báo địa điểm xuất ngũ của G-Dragon

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns