YG Entertainment lên kế hoạch tổ chức tour diễn cho đội chiến thắng trên MIXNINE


Sau khi đã loại 71 thí sinh ở vòng loại trừ đầu tiên, MIXNINE sẽ tiếp tục với 99 thí sinh để chọn ra 1 nhóm 9 nam và 1 nhóm 9 nữ thi đấu với nhau đến cuối cùng để tìm ra nhóm chiến thắng. Cả 2 nhóm này cùng được hoạt động nhưng có một chút khác biệt.

Nhóm dành chiến thắng sẽ được YG Entertainment debut vào tháng 4 năm 2018, khoảng 2 tháng chuẩn bị ngay sau khi chương trình kết thúc. Và nhóm sẽ có nhiều hoạt động ở nước ngoài hơn là trong nước. Bên cạnh đó, nhóm sẽ đi lưu diễn ở nhiều nơi trên thế giới như Đông Nam Á, Mỹ, Nam Mỹ và Châu Âu. Ban đầu, world tour dự kiến sẽ tổ chức tại 15 thành phố nhưng sau đã tăng lên thành 20-30. Tour diễn sẽ bắt đầu từ tháng 4 và kéo dài cho tới tháng 12.

Bên cạnh đó, việc kết thúc hợp đồng của nhóm chiến thắng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ phổ biến và phản hồi mà họ nhận được.

Đối với đội về nhì, họ cũng sẽ được YG tổ chức một số tour diễn thế giới. Bên cạnh đó, đội Á Quân cũng có một chương trình thực tế riêng. Nếu như nhận được phản hồi tốt, họ có thể được quảng bá ở Hàn.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Nhận xét 88

 1. Thật sự luôn. Đừng có lấy BB ra để làm thước đo nữa được không? W4, iKON, BP có phải BB đâu. Mới ra mắt được mấy năm, fandom thì nhỏ, không cho xuất hiện nhiều lấy đâu ra fan, không có giải lấy đâu ra tiếng tăm. Thật sự chưa thấy nhóm nào mà nonfan nhiều như W4 luôn. Mấy ngày nay ra rả W4 k được giải này nọ, xót ơi là xót. Bố không cần giải, BB k cần giải nhưng mấy đứa nhỏ cần. VIP chờ 3 4 năm cho 1 alb được nhưng mấy đứa kia k chờ đc. Plz mấy đứa kia k phải BB để mà có giải hay k cx k quan trọng. Bố nhìn xuống mấy đứa nhỏ đi được không?

  3
  0
  1. Thực sự 1 giải thưởng quan trọng lắm đó bạn ah. Nhóm nhạc tường thành hoạt động lâu có thể k cần nhưng làm ơn đi thế hệ 3 toàn là nhóm debut từ 1-2-3 năm chỗ đứng chưa vững chắc chưa có nhiều fan cứng. Ngồi đó mà chê với đòi tẩy chay. 1 giải thưởng là thành tựu xứng đáng cho 1 năm hoạt động mà. Từ sau hôm MMA là rần rần việc WINNER k đc giải. Chứng tỏ có rất nhiều người biết WINNER xứng đáng

   0
   0
  2. Nhìn nonfan công nhận RR xứng đáng mà càng thương mấy đứa hơn. YG k cần, BB k cần nhưng mà W4 cần chứ. Cả năm làm việc, cb thành công rồi cuối cùng đến đề cử còn không có. Nonfan thì cũng chỉ là nonfan thôi. Họ có công nhận thì fandom cx đâu có bự lên được.

   0
   0
 2. Nhiều bạn buồn cười, cứ vẽ đường cho hươu chạy làm gì vậy. Yang là ai? CEO của 1 trong Big3. Gây dựng cty lớn đến ngày hm nay thì ngta còn phải chờ mình dạy xem nên làm tnao à? Ngưng cằn nhằn. Giỏi thì mua lại YG đi rồi muốn làm chi thì làm

  9
  0
 3. Cái show này là quyết định của cả Cty bao gồm các cổ đông lớn khác, đầu tư 1 đống tiền vào nên tất nhiên họ sẽ phải cho đi tour bóc lột hết sức để thu hồi lại vốn. Nên ko có gì phải nói đâu…
  Cứ thấy hoành tráng nhưng phải suy xét sâu chứ nhỉ.
  Nói thật là hơi mệt mỏi với fan mới và idol th3

  2
  0
  1. Son Hoang Nguyen fan 10 năm giờ mới biết =))

   0
   0
  2. Vấn đề là cái show flop, và fan quốc tế chả nhiều đến mức ấy đâu =))))), mình là fan gen 2 đây bạn, và kpop bây h ko phải như hồi xưa nữa, idol có thực lực từ những cty nhỏ đầy rẫy.
   YG có đc vị thế như bây h là nhờ BB, năm sau BB nhập ngũ, YG mất hết tầm ảnh hưởng mà vẫn tiếp tục giữ cách thức hoạt động thế này, nhốt gà nhà, ko cb, ko quảng bá đi show thì chẳng mấy chốc sẽ bị các lớp idol non trẻ đến từ cty nhỏ nhưng chăm chỉ hoạt động chiếm hết spotlight, đó là chưa kể đến những đối thủ chính từ SM và JYP. Mà ko cần đợi đến lúc đó đâu, bạn đã thấy iKon, W4, và BP bị vùi dập như thế nào chưa, chúng nó đều là monster rookies đấy, rồi bây h vị thế so với các nhóm cùng thời thậm chí là tân binh như thế nào. Mà đâu phải là bất tài gì cho cam, tiềm lực đầy mình mà ko biết tận dụng nên thành ra như thế

   0
   0
  3. B ơi t fan từ thế hệ 2 đây nè =))) và t thấy các bạn cứ coi cái việc này là bình thường ở YG trong khi các b k biết nhà người ta album triệu bản, idol thì mọc như nấm, digital cũng vượt YG rồi =)) thử so vị thế của thế hệ 3 YG với nhóm debut cùng thời đi cho hít khói hết rồi kìa. YG đc như ngày hôm nay là nhờ BB mà năm sau nhập ngũ rồi mà còn k chịu push và làm ăn tử tế nữa thì ai gánh doanh thu đây =)) mà cái show này rating còn k bằng YOF của winner :))

   0
   0
  4. Thử hỏi 5 năm đầu BB có hđ thường xuyên không,hay nghỉ ngơi như bạn nói,lúc đó nhóm hđ rất tích cực nhé,từ năm 2012 mới dãn ra thời gian sau cb nhưng khoảng thời gian đó thì có các hđ solo của các tv,có tour của các tv,lúc trước hđ của BB có gián đoạn thì fan cứng cũng có r,thời nay idol mọc lên như nâm,đầy rẫy ng tài năng xinh đẹp,gà thì tài năng đầy mình mà toàn nhốt chuồng,đâu có phải như 5-7 năm trước.

   0
   0
  5. Thì đã bảo big 2 nó push 1-2 nhóm thôi, ai kiếm đc là sẽ vắt kiệt. nhưng YG đang làm đồng đều cho cả nghệ sĩ solo với nhóm nhạc, nhìn năm nay các nghệ sĩ comeback xem ntn. AKMU, Epik High, Taeyang, Zion T, Winner, Ikon, Sechskies, Booby, BP, PYS, GD … BP tv đó là truyền thống rùi, trước có 2NE1 tv…. để ý nhà YG ko hay đi show nhưng hay làm show riêng của bản thân.
   Đi show nhà đài vất vả lắm. Thời bigbang cty còn kém nên các anh vất vả. Trời lạnh phải xuống nước rồi Seungri nhịn đói nữa. Giờ công ty có vị thế rồi nên YG hạn chế idol đi show.

   0
   0
  6. Mocdongshop Lee Đã mang tiếng big 3 nên fan nó kì vọng cũng phải thôi. Nhìn 2 nhà bên xem. Cũng quảng bá đều đều đấy chứ. Nhóm nào có tiềm lực nó tận dụng push lên. W4, BP thành tích tốt được lòng dân Hàn mà có được push như ngta đâu.

   0
   0
  7. Nói chính xác về khoản quản lý push nhóm YG là kém nhất. Từ trc đến nay toàn Idol tự thân vẫn động. Nhưng nói đi nói lại năm nay theo t thấy YG làm khá ổn đấy chứ vì cho nhiều nghệ sĩ comeback. Ko đến mức phải bị chỉ trích như vậy. Nếu năm sau vẫn phát huy tốt như năm nay thì sẽ ổn thôi. Nói chung thì nhìn lễ trao giải khá lo cho tương lai nhưng nhìn doanh thu từ nghệ sĩ khác trừ Bigbang ra thì thấy khả quan.

   0
   0
  8. bớt lôi cổ đông vào đổ vỏ đi bạn :)))))))) đừng cái gì cũng là lỗi do cổ đông hết

   0
   0
  9. Nói chung kinh doanh nó khó nói lắm. Tương lai sẽ trả lời hết tất cả, nhìn world tour là nhóm mới sẽ bị bóc lột như thế nào để trả lại những gì họ bỏ ra. Nhìn Wanna là thấy. Coa thể đây sẽ là bước đi sai lầm hoặc là bước đẩy năm sau sẽ trả lời tất cả.

   0
   0
  10. Thằng cổ đông nào đổ tiền vào mà lại k muốn push gà nhà để kiếm tiền vậy? Khổ thân mấy cô chú cổ đông vl

   0
   0
  11. Ôi nói mãi vẫn ko hiểu??? Chẹp thôi nhé. Sao đầu óc ko thông thoáng nên 1 chút nhỉ?

   0
   0
  12. Bạn ơi wanna one nổi tiếng và tầm ảnh hưởng lớn nó khác =)))), mình ko biết mix9 sau này có thể bớt flop ko nhưng chắc chắn ko thể nào gây tiếng vang như produce101 đc, fan quốc tế ko đông thì đi tour kiểu gì?

   0
   0
  13. Thì đã bảo kinh doanh mà có thể là bước đi sai lầm hoặc bước đẩy. Trc khi mix9 bắt đầu ai chả kì vọng vào show này sẽ nổi nhưng sự thật nó ko thế. Nói chung ko biết trc được tương lai.

   0
   0
 4. Fan BB và theo dõi YG từ lâu rồi thì thấy rất bth luôn á. Fandom của idol thế hệ t3 🙂 các bạn bình tĩnh đi. Bố tự có suy nghĩ, k biết thì k nên phán xét. Lúc nào bố cũng nói BB là ng tạo nên YG nhưng nói v cũng nên nghĩ lại nhờ sự dẫn dắt của bố thì cũng mới có đc BB. V nên nếu các bạn là idol gà nhà bố thì tôn trọng bố tí đi.
  Còn bố k nghĩ lấy lợi đc từ nhóm nhạc debut từ MIXNINE đâu. Tiền từ đó p chia về công ty mỗi thành viên, thanh viên :v bố chắc cũng chả đc nhiêu đâu. Hơn nữa trừ bạn giám khảo thì cố vấn trong ctrinh có một số là mời về, k p ng YG hết đâu, mà ảnh hưởng tới idol nhiều. Còn nói MAMA làm j BP 🙂 nói thiệt bố nghỉ chơi ngta rồi, bố chắc j đã xem mà.

  43
  0
  1. Yg là cty, k phải nơi từ thiện. K có lợi thì yg làm để làm gì. Làm show, quảng bá để show nổi, nhóm debut của show nổi, để nhượng quyền lại kiếm tiền, kiếm lời, kiếm fame. Chỉ tiếc là cách promo kém của YG và edit của nhà đài làm show flop thôi. K những vậy vì đổ quá nhiều công sức vào show nên mọi nguồn lực tài chính, con người, tài sản cố định đều bị tập trung cho mix9, phòng tập của các nhóm phải nhường cho show, các staff phải dồn qua cho show, làm ảnh hưởng sự tập luyện, cb các nhóm trong yg. Kêu là vì thế. Idol ai ng ấy xót thôi =))))

   0
   0
  2. Fan YG thì thấy việc này bình thường vì trong thời gian chờ đợi một nhóm thì vẫn ủng hộ những người khác như đợt này có Epik High với ZionT. Giống như lúc trước cùng nhau cày cả cho BB và 2NE1.
   Nhưng bây giờ có nhiều fan only, IC chỉ cày cho W4, Ikonic chỉ cày cho iKon, Blink chỉ cày cho BP. Cả năm chỉ chờ có idol mình nên các bạn cứ kêu ca đến là nản.

   0
   0
  3. Ngxua có 2 nhóm thì chả sp cho nhau. Nhưng bây h 1 đống thì thân ai ng ấy lo chứ rảnh chắc =)) idol thì chưa ăn nên làm ra fd thì bé bằng mắt muỗi còn đoi cày hộ nhà khác có mà dở hơi :))

   0
   0
  4. Ừ, chỉ rảnh lên các trang cộng đồng cmt, bình luận, kêu than thôi. Fandom nhà YG có bao giờ to lớn hùng vĩ đâu. Không có fan YG nói chung thì WIN có thành công rực rỡ tới vậy không. Đến hôm nay quay lại nói fan YG đội bố lên đầu và sao không làm thân với nhà đài. Ôi, vẫn không bao giờ quên được cái phóng sự KBS dành cho Dae và sự phẫn nộ của cả fandom lúc đó. Thôi cứ coi như fan nhà chung và fan only là 2 đường thẳng song song đi. Chả còn gì để nói.

   0
   0
  5. Ơ liên quan gì đến WIN vậy?

   0
   0
  6. Fan only ng ta bận stream nhạc cày view cho idol ng ta bỏ tiền ra cho idol nhưng idol k nhận đc những gì xứng đáng nên ng ta xót. Chứ k dửng mỡ mà đi kêu?

   0
   0
  7. ông yang có bg tôn trọng fan bọn tôi đâu sao bọn tôi lại phải tôn trọng nhỉ :)))))) nực cười

   0
   0
  8. 🙂 Đặng Ngân Hà sao các bạn biết bố k tôn trọng các bạn 🙂 còn nhắc tời mấy nhóm khác, nói chớ tớ cũng thích WINNER, cũng thấy k đc giải bất công, nhưng r sao, h trách bố k quan hệ với nhà đài à 🙂 lúc đc chọn là WINNER hầu hết các thành viên đều rất vui, nhưng nhờ bố thức tỉnh các thành viên đừng ngủ quên trong chiến thắng mới có đc các giải tân binh xuất sắc nhất nhanh nhất đó. k p nói WINNER k tài giỏi, chỉ là cần một ng định hướng mới có đc nhiều điều. Về vc bất công các bạn đi chửi bố làm j 🙂 có tác dụng à :v bữa thấy có mấy cái kêu gọi bãi bỏ mấy lễ trao giải đi đó 🙂 Sao k thấy tích cực kêu gọi mà lúc đó nào là đừng kí k bỏ đc chỉ thiệt idol nahf mình 🙂 nghe nực cười deso luôn
   Các bạn cứ nhìn vào những cái idol bạn k có đc từ bố rồi chửi bố s k nhìn từ hướng khác những cái mà idol nhà bnaj có đc từ bố. Mino cũng từng nói nhờ có bố nhờ cty đã cứu lấy cuộc đời của cậu ấy, idol nghĩ đc v s fan k nhìn vào mà phán dữ v 🙂 nói chung chỉ muốn nói bố làm j cũng sẽ nghĩ cho idol của các bạn hết á, đừng nhìn một chiều r chửi bố. k muốn gây war đâu, nhưng các bạn kêu vừa th. BB nhà tớ ở công ty 12 năm ra 3 album, v mà vẫn muốn ở lại với bố. 2NE1 tàn rã những vẫn kí hợp đồng với bố…… nh’ nh’ ng khác nữa, cứ nghĩ đi tại sao?

   0
   0
 5. Có lẽ YG nên tập trung vào những nhóm nhạc đã debut nhiều hơn. Xin lỗi cho hỏi bao giờ IKON, BLACKPINK, WINNER, Lee Hi ra album tiếp vậy? Họ sẽ phải chờ đợi đến bao giờ? Và tất cả lũ trẻ đó còn chẳng mấy khi được chường mặt lên các show truyền hình nữa. Hay thật nhỉ.

  18
  0
  1. cái này mình nghĩ là theo suy nghĩ chiến lược thôi bạn, ra Album là chuyện bt vs các band và cá nhân trên mà, có điều quan trọng là Bố Yang tính toán thế nào thôi

   0
   0
 6. Tao thấy việc này chắc méo ảnh hưởng đến BP hay Winner đâu mà chúng mày cứ phải thế. Cảm thấy cứ nhỏ nhen thế nào ý, bây giờ chưa có tour, chưa có alb thì vẫn đang đi show, đang đi nghỉ dưỡng vui vẻ cả mà. Tao tưởng cm theo gà nhà YG thì sẽ phải chập nhận được sự khác biệt với nhóm công ty khác chứ, thời gian chuẩn bị cành lâu sản phẩm càng chất lượng, bớt hùa nhau chửi bố Yang lại đi, thất vọng vl.

  123
  0
  1. BP là idol nữ hoạt động được mấy năm 😕 bắt tụi nhỏ đợi, còn W vài năm nữa cũng tới tuổi đi nhập ngũ hết rồi cũng là cùng nhau ngồi đợi.

   0
   0
  2. Cái gì tốt thì tuyên dương nhưng những vc ko đc thì vẫn phải phê phán chứ cậu. Dãn timeline comeback chưa bao h là vc thuận lợi vs 1 nhóm idol và chất lượng sản phẩm cũng ko lq đến ém lâu đâu.

   0
   0
  3. Là fan thì họ phải ích kỉ thôi, nhìn gà nhà ổ xem, mình cũng mong ô lo cho gà nhà hơn, thật sự rất thương bọn nhỏ

   0
   0
  4. Vậy nhóm nhạc debut từ show âm nhạc chẳng nhẽ lại để cho mấy năm nữa rồi mới cho hoạt động, họ chỉ có một lần này thôi

   0
   0
  5. Guerilla, BPTV năm trc hứa năm nay mới tổ chức. Lightstick chưa có, full album chưa có. Jisoo thì suốt ngày xin lỗi fan vì bắt fan đợi. Fan mà k ý kiến bảo vệ cho idol thì chờ "bố" mọc rễ à? Team con bố bớt bài ca chất lượng đi.

   0
   0
  6. Tao yêu idol đến yêu cả bố luôn, nhưng vấn đề ở đây là tao thấy Blink mình cũng có nhiều điểm quá đáng rồi, mày lướt cmt xem cn nói bố có chút tôn trọng nào không với lại bố cũng vì gái nhà k ít, đầu tư mạnh tay, cũng chiều chuộng lắm chứ, thế mà mình khủng bố ổng ở khắp nơi.

   0
   0
  7. Linh Leo người ngoài thì nổi tiếng hay nugu kệ mẹ nó chứ. Tham gia show có tí fame rồi cho về công ty mà phát triển cũng được, ôm đồm làm gì khi idol mình lo chưa xong. Mà fan của một vài cô cậu trong MIX9 cũng có biết ơn gì đâu, còn diss lại nữa mà =))) làm ơn mắc oán làm đ gì.

   0
   0
  8. Linh Leo tao đã từng kiềm chế, cố gắng tôn trọng. Nhưng ông ta đã làm iKON BP bị ăn chửi thế nào vì phát ngôn của mình =))) rồi lời hứa cho 7 đứa cb t910 đâu rồi. Gái nhỏ cũng chưa có album mà cái nhóm dự án này có =))) nực cừoi

   0
   0
  9. Trong 10 cái full album của WINNER thế quái nào k bốc ra được 10 bài chất lượng để làm full album comeback được. Đừng lấy cái lý do k có bài hát vì fan bố chứ fan idol quái đâu

   0
   0
  10. Hãy nhìn xem Yang làm gì khi BP bị đối xử như vẬy ở MAMA ,rồi cái stage của W và việc Seungri chưa cb trong khi 2018 nhập ngũ, vậy fan YG chắc cứ phải ngồi chịu rồi nói thì lại bảo ích kỉ ý hả b? 🙂
   Chí ít thì Yang cũng lên lo cho cả gà nhà nữa mà nói thật t cũng chả biết Yang đang làm gì với BB ,W,iKON ,BP nữa -_+

   0
   0
  11. Đi nghỉ dưởng vui vẻ, vui bên ngoài nhưng lại cười khổ bên trong đó bạn. Nhìn nhà người ta 1 năm comeback đều đều còn on top, người ta cuối năm đi ôm giải còn nhà mình cả khả năng có 1 bài hát còn khó.
   Chả ai ưa cái sự khác biệt đó đâu, mng có thể chờ nhưng bạn có biết tháng 6 YG nói gì không, "quà tặng fan" để rồi suốt 1 năm món quà ấy lại trở thành bài hát duy nhất.
   BPTV là BP xin đc, cả cái fanmeeting đầu tiên cũng là tự thân vận động vì cảm ơn fan 1 năm debut.
   Mình là fan gà YG, không phải fan bố Yang. Tôn trọng nhưng không mù quáng.

   0
   0
  12. Có chửi thì làm ơn chửi cái công ty YG ấy. Yang Hyun Suk đến CEO còn k phải thì các bạn nghĩ ổng 1 tay che trời hay sao mà tự quyết định được tất cả vậy?? =)))

   0
   0
  13. T theo YG 8- 9 năm rùi, nghệ sĩ YG thuộc loại phải có bài hay mới comeback, chuẩn bị thật lâu. Hoặc tự sáng tác tự phối nhạc, tự sx
   Nhưng mà mấy năm trc có vẻ ổn, fan cũng ko nói nhiều như bây giờ. Giờ fan có vẻ trẻ và thứ 2 idol mọc lên rất nhiều. Năm nay là cả 1 sự thay đổi đấy tích cực thế là đc, rất nhiều nghệ sĩ comeback trong năm nay. Mới cả nói thật lúc trc fan YG hay BigBang nó khác bây giờ lắm.

   0
   0
  14. Thiên Hương bạn ơi, quyết định cuối cùng vẫn phải thông qua CEO, Yang là người chiếm cổ phần lớn nhất YG. Bạn nghĩ ông ấy sẽ giao lại quyền cho cổ đông chắc.
   Nói ra thì nói bọn con nít mà chỉ trích 1 công ty lớn. Nhưng cơ bản nhìn vô ai cũng thấy bất cập đối với khâu quản lý..

   0
   0
  15. YHS k phải CEO mà là chủ tịch, 2 mấy phần trăm cổ phần trong 1 công ty mà nhỏ à? Cổ phần của ổng lớn nhất ổng có quyền quyết định điều hành hoạt động công ty. Chưa kể các nhà đầu tư kia chủ yếu là bỏ vốn lấy lời, nếu cổ đông quyết định cb thì họ bóc lột sức khỏe idol ra chứ ở đó mà đổ vỏ cho cổ đông k cho cb.

   0
   0
  16. Nói chung hồi xưa idol lâu lâu comeback fan chỉ kêu ca thôi nhưng vẫn chờ đợi và cả cầu nguyện phải nhìn sang big2 kia xem suju, DBSK, SNSD, SHINEE, 2PM.. lâu lâu mới comeback như kiểu họ chỉ tập trung vào 1 nhóm còn YG coa vẻ đồng đều hơn. Mới thấy ra mắt 1 mv mới ở Big3 ko phải dễ. Vì nó ảnh hưởng đến mặt bằng cty đấy. Nếu ra bài ko hay sẽ bị chửi kinh luôn.

   0
   0
  17. Nhưng nhóm kia họ ra mắt cả chục năm rồi chứ k phải 2 hay 3 năm như W hay BP, so sánh đồng đều tí đi. So thì phải so với EXO hay RV, TW ý xem họ cb mấy lần

   0
   0
  18. Công ti lắm tiền vl, chạy show cho mấy đứa con rơi con rớt trong khi con đẻ WINNER phải diễn cái sân khấu nghèo nàn, sơ sài, ko VCR, ko đạo cụ ánh sáng, hiệu ứng ở MMA. Những lúc thể hiện quyền lực công ti vs công chúng và truyền thông như thế này ko làm, toàn đi hay đẩu đâu, WINNER mang tiếng gà Big3 mà sân khấu thua cả JBJ- tân binh dự án về độ hoành tráng, đi trao giải thì bị xếp ngồi tít sau cùng, cam cũng chẳng lia tới. Bố mau về mà bảo vệ gà nhà đi, bị các nhà đài coi thường quá rồi đấy

   0
   0
  19. Bố ơi thức tỉnh đi. Show tự kiếm đc của WINNER rating còn cao gấp 3 lần kìa. À mà 0 nhân với mấy thì vẫn bằng 0 nhỉ

   0
   0
  20. YG nó là cái hệ thống chứ đâu phải một người làm hết mà các bạn bảo Chủ tịch quyết định mọi thứ. Chủ tịch và HDQT chỉ thông qua các quyết định chiến lược dài hơi thôi. Còn những việc khác có ban bộ, quản lý các cấp mà cao nhất là CEO quyết định nha.
   Nhóm nữ không nói, nhưng nhóm nam từ lâu đã được hướng cho tự sản xuất từ lúc còn là thực tập sinh rồi. Nhưng mà sáng tạo nghệ thuật chứ không dễ đâu mấy chế. Không phải ai cũng như GD đứng lên ngồi xuống là ra Hit đâu trời ạ.

   0
   0
  21. Thì đã bảo big 2 nó puss 1-2 nhóm thôi, ai kiếm đc là sẽ vắt kiệt. nhưng YG đang làm đồng đều cho cả nghệ sĩ solo với nhóm nhạc, nhìn năm nay các nghệ sĩ comeback xem ntn. AKMU, Epik High, Taeyang, Zion T, Winner, Ikon, Sechskies, Booby, BP, PYS, GD … BP tv đó là truyền thống rùi, trước có 2NE1 tv…. để ý nhà YG ko hay đi show nhưng hay làm show riêng của bản thân. Trc biết Vip kêu như nào ko? Ông lấy tiền của BigBang vất vả kiếm được ra để đâu tư nhóm mới( show win) mà ko quan tâm đến BigBang 3 năm mà ko thấy gì. Giờ nghĩ lại thì đúng là ko chiều đc miệng fan, fan lúc nào cũng muốn idol mình đc quan tâm.

   0
   0
  22. t là t thấy fan only ích kỉ vl ra luôn đó. bớt than và tập làm quen đi. làm s có thể so sánh vs twice hay exo đc vì 2 cty kia thuộc dạng chỉ push những nhóm chủ lực. còn YG là push đều nha. năm nay ai cũng đc cb và đi show r nên là bớt than nha.

   1
   0
  23. BP làm gì dc ngồi ko nghĩ dưỡng bận quay BP TV sấp mặt xong cái BP TV đi thì kiểu nào chả comeback chứ gì đâu mà so đo ko biết

   0
   0
  24. Thanh Nhàn 2 công ty kia push nhóm chủ lực nhưng nhóm không chủ lực của nó hoạt động tích cực không kém nha

   0
   0
  25. Show thôi, chứ có được ra bài hát thường xuyên đâu. Thời kì Bigbang phải đi nhiều show là cty lúc ý cực kì nhỏ bé. Nhờ Bigbang công ty kiếm nhiều tiền nhiều bên đầu tư vào có tiền nên nhóm YG ít đi show hẳn ko phải vì ko chơi mà sợ idol khổ thôi. Vất vả lắm.

   0
   0
 7. Nhóm nam sẽ debut tháng 7 năm 2017, sẽ có show đầu 2018; nhóm nữ sẽ debut sau hoặc cùng nhóm nam. KHÔNG. Các cháu sẽ quay về hòm châu báu cùng các anh W4, chị BP, anh iKON. Nằm ấy. Đua cùng kế hoạch làm show ngoài của "bố" :v

  20
  0
 8. Đó là lí do tại sao Blinks quốc tế spam IG của bố đòi BP ra album 🙂 Chắc năm sau lại ra 2 bài 🙂

  31
  0
  1. Thuần Chi m thấy nỗi khổ của ikon chưa :)))
   Muốn cb phải nhìn mặt bố Yang trước đã 🙁

   0
   0
  2. Thành công thì còn đỡ 🙂 nếu k tạo được nhiều tiếng vang chắc ổng đẩy sang Nhật xuất khẩu lao động cmnl 🙂

   0
   0
  3. Linh Đan BlackPink sao lại không thành công, nói thật chứ nếu bố biết tận dụng cơ năm 2017 thì có lẽ BP đã lên top luôn r, chỉ cần ở Hàn nữa thôi, quốc tế đã nổi sẵn r

   0
   0
  4. Nguyễn Minh Cường cái từ biết tận dụng đó klq đến pố từ lâu rồi =))))

   0
   0
  5. Debut 1 năm 4 tháng ra 5 bài, ko album, k lightsitck =)) May là chúng ta còn có tên fandom :))

   0
   0
  6. Nổi ở hàn lấy fandom,danh tiếng ,sale album
   Bên nhật cũng như hàn…..sao đã đi tour đc .
   Nói chung ông ý đang tính cái méo gì ý :v
   Trước mắt YG chắc sẽ no1 doanh thu năm nay nhờ Tour GD,TY,DS,Ikon và BB

   0
   0
  7. Nguyễn Minh Cường t đang suy nghĩ nếu mà hồi debut đó ko thành công có khi nào bây giờ đang hiatus không =)))) bi hài thực sự

   0
   0
  8. Bố lúc nào cũng tự tin YG có BigBang, t cũng muốn thấy BigBang nhập ngũ r xem ông còn vênh mặt như nào, iKON thì k cho cb ở Hàn rồi vắt kiệt sức ở Nhật, BP đang nổi thì kìm lại. Nhiều lúc thấy khó chịu đ’ tả nổi, trong khi RV và TWICE cb 3,4 lần 🙂

   0
   0
  9. Nói chung tụi mình nói với nhau là vậy 🙂 còn ổng làm cqq gì thì t không biết

   0
   0
  10. Công nhận :)) TW với RV comeback t nhìn mà chảy cả nước miếng

   0
   0
  11. アッカーマン ミカサ : Thề w m là hồi đó debut mà bị xịt ấy, giờ chắc chắn sẽ k có As If It’s Your Last cho chúng ta nghe đâu =))) Views thì ông canh từng tí 1 để đăng cap, mà cb thì k cho, thề éo hiểu nổi ấy :))

   0
   0
  12. Ổng nghĩ BP là tường thành như BB chắc :)) một năm cho comeback đúng 1 lần không hơn không kém với 1 bài hát :v

   0
   0
  13. Haha, t thấy bọn Knet bảo là lần đầu tiên thấy 1 CEO lên TV còn nhiều hơn nghệ sĩ của mình, đúng quá =))))))))))) Hi vọng là tháng 4 nay sau BP cb :3

   0
   0
  14. BB thời gian đầu 5 ông cũng hoạt động không biết mệt mỏi
   Từ 2012 ít lại rồi 2015 comeback
   Nhưng trong khoảng từ 2012- 2015 GD ,TY ,TOP comeback …..năm nào cũng tour bên nhật,tour solo cũng có
   Hay ổng nghĩ Mix9 sẽ thay 5 lão cân doanh thu :v

   0
   0
  15. Cái gì tháng 4 cb phải đầu năm cb rồi giữa năm 1 cb full album mới chuẩn

   0
   0
  16. BB 10 năm hình như mới có 5 album thì BP năm 2 làm gì có chuyện full album thế =)))

   0
   0
  17. Ít mà chất cũng được
   Nhưng vấn đề các em đã lên hàng top đâu mà cứ cho mất hút
   Với kiểu 1 năm 1 bài =))

   0
   0
 9. Cái đứa cần làm tour thì không làm

  68
  0
  1. Bực mình ghê

   0
   0
 10. Kim Ngân hoành tráng quá nhỉ =)) không chừng ra mẹ nó cái album luôn í =)) trong khi….. À mà thôi.

  43
  0
  1. Thi Mix9 tuy cực nhưng max sướng
   Còn t trông ngóng BP comeback muốn mọc râu

   0
   0
  2. Lăng Hạ Kim
   Con hiểu má ơi

   0
   0
  3. Nguyễn Ngân bớt?

   0
   0
  4. Nguyễn Ngân ủa bạn còn ngây thơ chán :))) có idolgroup nào một năm comeback đúng một lần, không album,không lightstick, không photobook kể nghe chơi? Còn nữa BP debut đã hơn năm, độ phổ biến công chúng chỉ dừng ở mức khá, fandom chưa vững ,cho đến bây giờ thì hoạt động tương tác với fan chắc được mỗi tặng kem ,tặng quà, fan meeting, mà mấy thứ đó do tự tụi nó tự thân vân động năn nỉ công ty đó bạn ơi, và bây giờ thì thứ cần thiết là gì? Là cái gì? Biết không hả? Là comeback, là đi show để người ta nhớ mặt, người ta ấn tượng đó bạn. Bạn nghĩ BP như BB là tường thành á? Tụi nhỏ mới debut thôi,tuy có hit,tuy nổi ở Inter nhưng ở Hàn vẫn chưa thực sự bức phá đâu :))) gắt như nào, mình gắt vậy đấy ý kiến gì? Nói

   0
   0
  5. Nguyễn Ngân có biết cái vụ debut ở Hàn bị quản bao nhiêu năm không, còn BPTV nữa hẹn bao lâu rồi mà còn biết đâu =) chút thời gian là bao lâu? Trả lời đi, đời làm idol đã ngắn mà còn chằng chừ á? =)) Đẩy tụi nó đi quay BPTV bộ bạn tưởng hoàn toàn nghỉ ngơi á? Không đâu bay từ nơi này sang nơi khác, đi từ chổ này đến chổ khác sống làm việc cùng máy quay đó bạn ơi =))

   0
   0
  6. bớt đi bạn 🙂

   0
   0
  7. BP đang nghỉ ngơi mà =))
   mình thấy việc này hết sức bnh sao gắt thế ??

   0
   0
  8. T gắt hồi nào
   Chỉ là hóng thôy
   Ok??

   0
   0
  9. đây nhé. Năm nay bố Yang đang tập trung vào Mix9, thực ra năm nay đúng là có bất công nhưng năm nay mới cho 1 bài tặng fan và mấy gái debut ở nhật mệt kia kìa. bây giờ mấy chị đang nghỉ kìa. mới debut nên cần chút thời gian đi. Biết đâu năm sau bố cho cb nhiều thì sao ?

   0
   0
  10. Ủa Ngân sao m biết BP đang nghỉ ngơi thế?? 🙂

   0
   0
  11. À mà t thấy cmt trên chả gắt tí nào sao m kêu gắt 🙁

   0
   0

YG Entertainment lên kế hoạch tổ chức tour diễn cho đội chiến thắng trên MIXNINE

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns