Hợp đồng 3 năm của nhóm debut MIXNINE với YG có thể sẽ không thành


Trước đó, Yang Hyun Suk đã đưa ra lời đề nghị là bản hợp đồng 3 năm. Mỗi năm đều cho ra album, song song đó các thành viên sẽ có 6 tháng quảng bá với MIXNINE và còn lại thì hoạt động cùng nhóm hiện tại của họ. Tuy nhiên, phía đại diện công ty quản lý của các thành viên đã quyết định từ chối lời đề nghị này. Một đại diện công ty cho biết: "Theo kết quả đàm phán, kế hoạch đưa ra không mang lại lợi ích cho phía công ty và các thành viên".

Thông thường mỗi hợp đồng nghệ sĩ kéo dài khoảng 7 năm, tức là hơn gấp đôi so với những gì mà YG đề nghị. Bên cạnh đó, trong suốt khoảng thời gian làm việc tại YG, không có gì đảm bảo rằng các thành viên MIXNINE sẽ được hoạt động thường xuyên hay ra sản phẩm mới như đã hứa hẹn. Một đại diện quản lý của thành viên nhóm cho rằng hình thức và nội dung hợp đồng không hề phù hợp với MIXNINE cũng như công ty chủ quản ở thời điểm hiện tại. Mặc dù YG là một công ty giải trí lớn nhưng không có gì chắc chắn, nhất là khi ông lớn này vừa gây thất vọng vì bỏ bê nhóm suốt thời gian qua.

Trong khi đó, tin đồn về MIXNINE Season 2 lại rộ lên và những phản hồi tiêu cực đã xuất hiện. Trong khi MIXNINE không thể quyết định kế hoạch ấn định cuối cùng, ngành công nghiệp âm nhạc gần như đều tập trung vào việc liệu YG sẽ đưa ra quyết định của mình như thế nào.


Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Hợp đồng 3 năm của nhóm debut MIXNINE với YG có thể sẽ không thành

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns