K-Chanel

Thí sinh Show Me The Money 7 bị bạn gái cũ tố tấn công tình dục

D.Ark là một trong những rapper nổi bật khi xuất hiện trên Show Me The Money mùa 7 với tư cách là thí sinh nhỏ tuổi nhất - 15 tuổi, cậu bé đã chứng minh được thực lực của mình trước các đàn anh là rapper có tiếng. Hiện tại, D.Ark là top 3 người có số tiền nhiều nhất (luật mới của Show Me The Money).

dark.jpg

Song song với sự nổi tiếng đang dần lên của mình, D.Ark hiện đang bị cuốn vào tranh luận vì những lời tố cáo từ bạn gái cũ về cuộc sống riêng tư. Mặc dù bạn gái cũ của anh đã giải thích lại một cách muộn màng rằng đó không phải là "ép buộc quan hệ tình dục" và cho biết mối quan hệ thật sự của cả hai, nhưng việc tiết lộ những thông tin quá riêng tư đã gây tổn hại đến cả D.Ark và Show Me The Money 7.

Ngày 6/10, cô A - người khẳng định mình là bạn gái cũ của D.Ark - đã tiết lộ trên SNS cá nhân rằng D.Ark cho cô số điện thoại, địa chỉ nhà và họ đã phát triển thành mối quan hệ riêng tư. Tiếp đó, cô giải thích thêm, cô luôn từ chối mỗi khi D.Ark yêu cầu quan hệ tình dục, nhưng sau cùng thì cả hai cũng quan hệ. Cô đã dùng nhiều từ để giải thích quá trình này như "cưỡng chế", "cưỡng hiếp", gây nên sự hiểu lầm đối với nhiều người. Bức tâm thư này đã làm cho cuộc tranh luận trở nên ồn ào hơn, đồng thời khiến D.Ark trở thành trung tâm của những lời dèm pha.

Sau đó, cô A đã đăng tải lên SNS cá nhân rằng đây không phải là "ép buộc quan hệ tình dục" và làm sáng tỏ "Tôi muốn giải quyết hiểu lầm". Cô chỉ muốn tập trung vào sự thay đổi thái độ của D.Ark trước và sau khi quan hệ tình dục. Trong bài đăng, cô A đã liên tục sử dụng các từ ngữ như "xuyên tạc", "thiệt hại". Sau khi để lại bức tâm thư có khả năng gây hiểu lầm, cô A đang cho rằng những người đọc và phân tích bức thư đã cố tình xuyên tạc nội dung của nó. Theo như lời của cô A, cô và D.Ark chỉ đơn giản là gặp gỡ nhau, xin lỗi và giải quyết những cảm xúc liên quan đến sự việc.

Sau khi sự việc này lan rộng, D.Ark đã lên tiếng thừa nhận từng quen cô bạn gái này, do sai lầm không quan tâm tới cảm xúc của cô nàng khiến hiểu lầm xảy ra nhưng hiện tại đã được hai bên giải quyết. Đồng thời gửi lời xin lỗi vì cuộc sống cá nhân gây ảnh hưởng tới mọi người.

Trong khi đó, Show Me The Money đã quyết định không loại D.Ark khỏi cuộc thi nhưng sẽ cắt bớt screentime sau scandal bị bạn gái cũ tố cưỡng dâm

Leave a Reply