K-Chanel

“Show Me The Money 7” tăng giải thưởng lên gấp đôi

"Show Me The Money" đã thay đổi diện mạo trong mùa thứ 7, để chuẩn bị cho season này, nhà sản xuất đã tăng thêm giải thưởng cũng như đưa hệ thống đặt cược vào sử dụng. Tổng giải thưởng đã được tăng lên gấp hai lần từ 100 triệu won thành 200 triệu won, tạo nên điểm khởi đầu cho cuộc chiến rap. Mỗi team sẽ được chia 50 triệu won và thông qua màn đánh giá rapper để đặt cược cho người tham gia. Ở mùa mới này cấu trúc chương trình cũng được thay đổi khi bỏ sơ tuyển vòng 1 quy mô lớn và thay bằng thẩm định video.

Các đội producer Giriboy & Swings, Deepflow & Nucksal, The Quiett & Changmo, Code Kunst & Palo Alto đã tham gia vào buổi họp báo trước tập phát sóng đầu tiên chương trình "Show Me The Money 7" của đài Mnet vào lúc 23h (giờ địa phương) ngày 7/9. Họ chia sẻ về việc nổi cả da gà ở trường quay và khuyên khán giả nên theo dõi chương trình để biết: "Các thí sinh năm nay cực kỳ đỉnh. Chúng tôi đã được thưởng thức âm nhạc thực sự chứ không phải là chấm audition như trước đây".

Chương trình "Show Me The Money 7" với số tiền thưởng lớn hơn cũng như tập hợp nhiều đối thủ cạnh tranh mạnh hơn sẽ phát sóng tập đầu tiên lúc 23h (giờ địa phương) ngày 7/9.

Leave a Reply