K-Chanel

Yeeun được minh oan trong vụ lừa đảo

Đồn cảnh sát Suseo ngày 7/10 thông báo đã hoàn tất điều tra vụ lừa đảo của mục sư Park Young Gyun với Park Yeeun bị tình nghi liên đới nhưng chỉ có ông Park bị đề nghị khởi tố. 

Theo một số nguồn tin, ông Park Young Gyun đã dụ dỗ hơn 150 người đầu tư 20 tỷ won (gần 18 triệu USD) vào một dự án nhưng đã dùng số tiền này để chi tiêu cá nhân. Ông Park thậm chí còn lợi dụng danh tiếng của con gái để chối tội.

Theo sở cảnh sát Suseo, vụ việc nghi ngờ Ye Eun cùng bố mình lừa đảo đã được chuyển qua cho viện kiểm sát với đề nghị không truy tố. Cảnh sát cho biết đã xác nhận sự thật rằng Yeeun không hề thông đồng hay nhận được tiền đầu tư từ vụ lừa đảo của bố cô là mục sư Park Young Kyun. Mặt khác, vụ án của mục sư Park cũng đã được chuyển đến cho viện kiểm sát và tiếp tục bị truy tố.

Chiều 7/10, Yeeun đã tham gia sân khấu biểu diễn live của sự kiện "Get It Beauty Con 2018" diễn ra tại Dongdaemun Design Plaza, thủ đô Seoul. Đây là sự kiện chính thức đầu tiên mà Ye Eun góp mặt sau khi nhận được phán quyết vô can của cảnh sát trong vụ kiện mà bố cô gây ra.

Leave a Reply