Stray Kids sẽ phát hành best album SKZ2020 tại Hàn Quốc và Nhật Bản vào ngày 18/3


Nửa đêm ngày 12/3, tracklist album mới SKZ2020 đã bất ngờ được công bố thông qua kênh SNS chính thức của Stray Kids. Với 27 ca khúc, album mới hứa hẹn sẽ là một cột mốc đặc biệt cho thấy sự trưởng thành của nhóm trong suốt thời gian qua khi chứa đựng từ bài hát chủ đề Hellevator thuộc free debut album Mixtape phát hành tháng 1/2018 đến ca khúc mới nhất Levanter ra lò vào tháng 12/2019.

Nhóm sản xuất 3Racha đã góp phần tăng thêm ý nghĩa cho album lần này khi trực tiếp tham gia viết nhạc và lời cho các ca khúc. Cả 8 thành viên bao gồm Bang Chan, Lee Know, Changbin, Hyunjin, Han, Felix, Seungmin, I.N đã cho thấy sự nhiệt huyết của mình khi tham gia thu âm lại các ca khúc một cách mới mẻ nhằm tăng độ hoàn thiện cho mỗi bài hát. 

SKZ2020 sẽ được phát hành đồng thời tại Hàn Quốc và Nhật Bản vào 0h (giờ Hàn Quôc ngày 18/3. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự khởi đầu của Stray Kids tại thị trường âm nhạc Nhật Bản. Album lần này còn triệt để nhắm vào các fan hâm mộ Nhật Bản khi bao gồm phiên bản tiếng Nhật của các ca khúc Levanter, Double Knot, My Pace.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Stray Kids sẽ phát hành best album SKZ2020 tại Hàn Quốc và Nhật Bản vào ngày 18/3

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns