K-Movie/Drama

Yoo Seung Ho đã bày tỏ nỗi buồn trước những bình luận chỉ trích ngoại hình của mình trong phim mới

Trong bộ phim thứ Tư, thứ Năm Memorist (tvN) phát sóng tập đầu tiên vào cùng ngày, Yoo Seung Ho đã xuất hiện với vai Dong Baek - một cảnh sát hình sự sở hữu siêu năng lực ngoại cảm. Mặc dù nam diễn viên phải tăng thể trọng để phục vụ cho vai diễn, nhưng một bộ phận cư dân mạng đã so sánh diện mạo hiện tại của anh với hình ảnh ngày xưa  và bình luận những lời lẽ chê bai về ngoại hìnhkhiến Yoo Seung Ho phải đăng tải bài viết phân trần lên SNS.

Ngày 11/3, Yoo Seung Ho đã đăng tải lên Instagram cá nhân bài viết với nội dung: "Vì là vai diễn cảnh sát nên tôi đã cố tình tăng thêm nhiều cân... Tôi cũng biết mặt mình mập lên mà...".

Dựa trên webtoon cùng tên, Memorist là bộ phim kinh dị bí ẩn kể về cảnh sát có sức mạnh siêu nhiên Dong Baek (do Yoo Seung Ho thủ vai) và chuyên gia phân tích tâm lý tội phạm xuất sắc Han Sun Mi (do Lee Se Young thủ vai), hai người cùng nhau hợp lực để săn lùng một kẻ giết người hàng loạt bí ẩn.

1583988745.ec90ab50bfa440482ab66a6e08e5000d.jpg

Theo Nielsen Korea, tập đầu tiên của phim phát sóng ngày 11 tháng 3 đạt rating trung bình toàn quốc là 3.3% và cao nhất là 3.8%, cao hơn nhiều so với tập cuối của bộ phim Money Game cùng khung giờ mới kết thúc tuần trước với 1.9%.

Tập đầu Memorist cũng chiếm vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng rating các phim cùng khung giờ đài truyền hình cáp đối với khán giả độ tuổi từ 20 đến 49 tuổi, với rating trung bình toàn quốc 2.2% và cao nhất là 2.5%.Leave a Reply